WCB-34 | Tủ hồ sơ cao Fay 4 cánh lùa, màu trắng tinh khôi

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Các mẫu tủ hồ sơn cao giúp đáp ứng được nhu cầu lưu trữ số lượng lớn tài liệu và giấy tờ. Mẫu tủ tài liệu Fay WCB-34 của DKF được thiết kế rộng rãi với nhiều đợt tủ, cực kỳ phù hợp với các công ty cần lưu trữ nhiều giấy tờ. Chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, chắc chắn. Giá tận xưởng do được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi Nội thất Đức Khang

Thiết kế hiện đại, kích thước rộng rãi

WCB-34 có 4 khoang buồng cao, các buồng tủ lại được chia thành 4 khoang nhỏ bằng 3 đợt tủ ngang chắc chắn. Kiểu tủ cao này giúp tiết kiệm được diện tích bề ngang của căn phòng. Mà vẫn lưu trữ được nhiều tài liệu, đồ dùng do tận dụng diện tích chiều cao của phòng.

Cánh tủ loại loại cánh lùa giúp tiết kiệm không gian. Cánh tủ kín đáo giúp bảo mật thông tin, tránh bụi bẩn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian chung. Tay nắm âm tinh tế và đảm bảo thẩm mỹ. Khung tủ dày dặn và chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt.

Chất liệu gỗ công nghiệp bền bỉ đến 20 năm

Tủ tài liệu WCB-34 được sản xuất từ chất liệu cốt gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine cực kỳ bền bỉ.
Các loại vật liệu này có nhiều ưu điểm như: chống mối mọt, chống trầy xước, hạn chế cong vênh tối đa và chống thấm nước. Vì vậy mà nó có thể bền bỉ đến hơn 20 năm. Sản phẩm còn có điểm mạnh là có đa dạng màu sắc và họa tiết để khách hàng lựa chọn.

Màu sắc

Tủ WCB-34 dùng màu trắng là màu chủ đạo, đem lại vẻ đẹp hài hòa, dễ ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau.
Nếu bạn thích các màu sắc khác thì có thể tùy chọn theo bảng màu sắc của Đức Khang.

Kích thước

Chiều rộng (W): 3200mm; Chiều sâu (D): 450mm; Chiều cao (H): 1200mm (Có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng)

Bảo hành: 12 tháng