DKFBH175 | Bàn họp tròn Twink bằng gỗ và chân bàn cách điệu

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Bàn họp Twink DKFBH175 của Đức Khang có thiết kế độc đáo với phần chân bàn cách điệu. Chất liệu bằng gỗ công nghiệp vừa bền bỉ vừa sang trọng. Sản phẩm được bán với giá tận xưởng và bảo hành 12 tháng tại Đức Khang.

Sản phẩm có tính đa năng

Bàn họp Twink DKFBH175 có mặt bàn hình tròn, loại bàn này thích hợp dùng cho những cuộc họp nhóm, thảo luận giữa những người cùng vị thế với nhau, giúp mọi người dễ tương tác với nhau hơn.

Bên cạnh đó nó cũng có thể làm bàn chờ cho khách với những văn phòng nhỏ mới khởi nghiệp, cần tối ưu diện tích và chi phí. Độ dày mặt bàn là 36mm cho sức tải trọng cao.

Thiết kế đẹp mắt

Mẫu bàn này có phần mặt bàn tròn như kiểu kiểu bàn họp thông thường khác. Tuy nhiên điểm nhấn lại là phần chân bàn được tạo thành từ các thanh gỗ xếp song song nhau và choãi dần ra bên ngoài, bọc quanh một trụ bàn chính bên trong. Thiết kế này vừa rất bắt mắt, mới lạ lại vừa giúp bàn chống chịu lực tốt hơn.

Chất liệu bền bỉ

Bàn họp tròn có chất liệu chủ yếu làm từ gỗ công nghiệp cao cấp phủ Melamine chống khuẩn. Chất liệu gỗ Melamine có nhiều ưu điểm như khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bám bẩn tốt, màu sắc đa dạng, độ bền cao có thể lên đến 20 năm.

Kích thước bàn họp DKFBH175

Bàn họp DKFBH119 có 3 kích thước phổ biến là:
Đường kính 60cm x Chiều cao 75cm (phù hợp cho 4 người ngồi)
Đường kính 100cm x Chiều cao 75cm (phù hợp cho 6 người ngồi)
Đường kính 120cm x Chiều cao 75cm (phù hợp cho 8 người ngồi)
Ngoài ra, quý khách có thể đặt riêng kích thước khác với Đức Khang theo nhu cầu của mình.

Màu sắc: Tùy chọn theo bảng màu của Đức Khang

Bảo hành: 12 tháng

Kích thước