Trang trí nội thất gia đình cho ngôi nhà đẹp mê mẩn

a07bb170c4a36161aa1f8f4859c19794

Để có một căn phòng như ý, đẹp mê mẩn với những đồ nội thất gia đình đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý đến một số điểm sau đây:

Bộ sưu tập nghệ thuật

Hạn chế chi tiết để giữ sự đơn giản và thư thái là cách trang trí phòng ngủ phổ biến nhất, thế nhưng một cô nàng cá tính có thể sẽ thích những điều ngược lại. Nếu bạn cũng muốn mang cá tính vào không gian nghỉ ngơi thì hãy thêm vào đó bộ sưu tập nghệ thuật thú vị như tranh, những món đồ lạ mắt mà bạn mua được khi đi du lịch hoặc bộ sưu tập handmade mang dấu ấn cá nhân của bạn… Đảm bảo phòng ngủ của bạn sẽ nổi bật với kiểu trang trí rất “quái” này.

Căn phòng với những bức tranh chân dung lớn nhỏ

Căn phòng với những bức tranh chân dung lớn nhỏ.

ghế sofa văn phòng cao cấp

Chiếc ghế sofa văn phòng cao cấp đặt trong phòng ngủ cho sự phá cách đáng yêu của cô nàng cá tính này

bộ sưu tập những món đồ lạ mắt

Một bộ sưu tập những món đồ lạ mắt như khung tranh và vài món đồ sứ lạ mắt cũng khá thú vị phải không nào?

Nhấn vào 2 chi tiết

Để mang đến cá tính cho phòng ngủ, thay vì 1, bạn có thể sử dụng song song 2 điểm nhấn. Bạn nên lựa chọn những chi tiết bắt mắt và dễ thấy như tường và giường, giường và thảm, hoặc là thảm và rèm cửa… Và đừng quên chú ý đến màu sắc và kích thước của thiết kế nhé.

Điểm nhấn của căn phòng này là thảm sàn họa tiết lập thể và những dải lụa màu sắc trên tường. Sự kết hợp này khiến căn phòng thực sự trở nên ấn tượng.

Phòng ngủ bắt mắt

Phòng ngủ bắt mắt với hoạ tiết kẻ và màu sắc rực rỡ

Căn phòng ngủ này lại mang hơi hướng bohemieng. Nó được nhấn nhá bởi tấm chăn họa tiết cây cùng giấy dán tường lập thể đóng trong khung tranh trắng.

 khung tranh đặt phía trên

Chiếc khung tranh đặt phía trên chiếc giường ngủ đẹp biến giấy dán tường thành bức tranh sinh động.

Thêm một chiếc ghế

Bạn nghĩ sao về việc dành diện tích cho một chiếc ghế bành nhỏ ở góc phòng? Chiếc ghế có thiết kế lạ hay màu sắc độc đáo không chỉ là điểm nhấn nổi bật mà còn rất tiện lợi khi bạn muốn đọc sách hoặc thêm chỗ ngồi vị khách đến thăm phòng.

Chiếc ghế Hoà Phát

Chiếc ghế Hoà Phát màu ruột đào êm ái kê nơi góc phòng.

g6

Thay vì ghế bành, chủ nhân căn phòng lại chọn chiếc ghế treo độc đáo.

Ánh sáng

Lấy ánh sách làm điểm nhấn là một lựa chọn rất thông minh. Phòng ngủ của bạn sẽ trở nên vô cùng ấn tượng với những chùm đèn có thiết kế độc đáo hoặc có thể biến đổi màu sắc thật kì ảo khi bạn bật sáng.

Chiếc đèn độc đáo

Chiếc đèn độc đáo phát ra ánh sáng xanh lam dịu nhẹ ru giấc ngủ say nồng.

 Trang trí nội thất cho ngôi nhà là một việc làm không thể bỏ qua trong thiết kế nội thất, hy vọng rằng qua những kiểu thiết kế mới mẻ này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Đánh giá bài viết

Trả lời