Thi công vách ngăn thạch cao cho khách sạn

a05812a6ea54f32db80b865f7cd66f25

Những năm gần đây, dịch vụ thi công vách ngăn thạch cao đã trở nên phổ biến, đặc biệt là những công trình dành cho khách sạn, được xem là nơi lưu trú công cộng của mọi đối tượng khách hàng, khách sạn cần sự yên tĩnh nên vách ngăn thạch cao được xem là vật liệu lý tưởng cho những công trình này.

 

Thi công vách ngăn thạch cao cho khách sạn

Ở Việt Nam, dịch vụ thi công vách trần thạch cao ngày càng được chú ý vì khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt. Đặc biệt vào mùa hè, khi cái nắng như thiêu như đốt khiến ngôi nhà bạn trở nên nóng bức, khó chịu, vách và trần thạch cao sẽ là bức tường ngăn bớt cái nhiệt độ bên ngoài, cho bạn một nơi trú ẩn an toàn của cái nóng.

thi công vách ngăn thạch cao

Nhận biết những lợi ích đó của vách ngăn làm từ thạch cao, các nhà quản lý khách sạn đều sử dụng loại vật liệu này cho phòng khách, giúp họ có những thời gian nghỉ ngơi thư gian thoải mái nhất ngay cả khi ngoài trời nhiệt độ lên tới 40 độ C.

thi công vách ngăn thạch cao 1

Nội thất Đức Khang với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp và thi công nội thất khách sạn, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những công trình hoàn hảo nhất. Đến với Đức Khang, bạn sẽ luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời