DKBPB12 | Bục phát biểu gỗ tự nhiên cao cấp, kiểu dáng hiện đại

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

DKBPB12 là mẫu bục phát biểu là một trong những sản phẩm nội thất công cộng được ưa thích nhất tại Đức Khang. Sản phẩm này được rất nhiều công ty, đơn vị lựa chọn cho phòng họp, phòng hội trường,… Sản phẩm sở hữu các ưu điểm vượt trội như giá thành phải chăng, chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng và tính ứng dụng cao.

DKBPB12 | Bục phát biểu gỗ tự nhiên cao cấp, kiểu dáng hiện đại

Kiểu dáng

Bục có kiểu dáng trang trí đơn giản với mặt trước được cách điệu lượn cong kết hợp với thân trước được ốp nổi hoa văn trang trí cùng màu với bề mặt bục. Mặt bục tương đối rộng để có thể đặt tài liệu, lọ hoa trang trí.

Sản phẩm có thiết kế hình chữ nhật đứng với mặt tiền bên ngoài được thiết kế cách điệu. Phần bục trên rộng rãi có thể đặt lẵng hoa và micro cũng như tài liệu phát biểu một cách dễ dàng. Không những thế bục còn có phần chân đế chắc chắn, tránh di chuyển, xe dịch trong quá trình sử dụng. Kích thước bục nhỏ gọn dễ dàng di chuyển sử dụng cũng như hài hoà với sân khấu.

Chất liệu cao cấp

Bục phát biểu DKBPB12 được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ trong không gian hội trường rộng lớn nhưng tầm quan trọng của bục phát biểu lại không hề nhỏ chút nào. Nhất là khi bắt đầu tiến hành một cuộc hội thảo, hội nghị, thuyết trình quan trọng. Món đồ tưởng như nhỏ bé ấy lại là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Kích thước

Chiều rộng: 800mm x Chiều sâu: 600mm x Chiều cao: 1200mm

Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm thích hợp sử dụng trong hội trường lớn, sang trọng. Với thiết kế tạo dáng đẹp mắt, tông màu trầm lịch lãm là sự lựa chọn nội thất hội trường của đa số khách hàng. Đi kèm với mẫu bục phát biểu này bạn có thể chọn lựa thêm những mẫu bàn hội trường, ghế hội trường Đức Khang.