Ghế phòng chờ Hòa Phát PC20(2,3,4,5)Y3

810.3381.692.340

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Ghế phòng chờ Hòa Phát PC20(2,3,4,5)Y3 có kết cấu vững chắc với thiết kế khung và chân ghế là ống thép sơn tĩnh điện sáng bóng có độ bền cao chịu được tác động của môi trường xung quanh. Mặt ngồi, tựa lưng uốn cong ôm sát cơ thể giúp người ngồi ngả lưng nghỉ ngơi thoải mái nhất là những lúc phải ngồi chờ đợi lâu.

Kiểu dáng tinh tế

Điểm nổi bật của mẫu ghế này là kiểu dáng đệm ghế ngồi được thiết kế rất tinh tế với đường nét uốn cong mềm mại. Kiểu thiết kế này vừa mang tính thẩm mỹ vừa tạo cảm giác ngồi rất thoải mái cho người dùng. Mặt ngồi, tựa lưng uốn cong ôm sát cơ thể giúp người ngồi ngả lưng nghỉ ngơi thoải mái nhất là những lúc phải ngồi chờ đợi lâu. Ghế có các loại 2,3,4, 5 chỗ ngồi tùy vào từng loại mà giá bán cũng khác nhau.

Loại ghế tĩnh, dành cho nhiều người ngồi, số ghế có thể điều chỉnh theo nhu cầu. Chân chữ C ngược chịu lực chắc chắn. Mép ngồi vát cong hình thác nước thoải mái.

Ghế có thể dùng cho trung tâm thương mại, sân bay, bệnh viện, trường học, ngân hàng, khu công nghiệp, công ty,… Đa số các mẫu ghế đều dễ dàng ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau nên có thể tận dụng nếu có nhu cầu tái sử dụng.

Tính ứng dụng cao, tái sử dụng dễ dàng

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến bởi nó có thể dùng cho nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt phù hợp với các không gian công cộng như: trung tâm thương mại, sân bay, bệnh viện, trường học, ngân hàng, khu công nghiệp, công ty,… Đa số các mẫu ghế đều dễ dàng ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau nên có thể tận dụng nếu có nhu cầu tái sử dụng.

Kích thước tiêu chuẩn

Chiều rộng(W): 950 x chiều sâu(D): 550 x chiều cao(H): 825 mm .

Chất liệu bền bỉ

Mặt ngồi và tựa lưng chất liệu nhựa Ý cao cấp. Khung và chân ghế thép ống Ø48, sơn tĩnh điện. Các chất liệu này là rất bền bỉ, chịu lực chịu nhiệt tốt, không bị han gỉ hay bị tác nhân thời tiết ăn mòn, sáng bóng đẹp, dễ dàng lau chùi,…

Màu sắc đa dạng

Khung chân ghế là thép sơn tĩnh điện màu đen, mặt ngồi và tựa lưng màu cam (có thể tùy chọn đa dạng màu sắc theo bảng màu của nhà sản xuất)

Chính sách vận chuyển và mua ghế chờ Nội thất Đức Khang

  • Vận chuyển toàn quốc nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sản phẩm ghế không xây xước.
  • Chi phí vận chuyển thấp. Tiết kiệm toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng.
  • Thời gian giao hàng nhanh, đúng tiến độ.
  • Chính sách đổi trả sản phẩm nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi khách hàng
  • Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi.

Bảo hành: 12 tháng

Kích thước

, , ,

Màu sắc

Hãng sản xuất