Gia công CNC gỗ chuyên nghiệp

d45a54d5d947891dd1cd75d25cbe05d0

Gia công CNC gỗ chuyên nghiệp với những mẫu hoa văn đa dạng, cùng với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trong cắt khắc nội thất Đức Khang đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm đẹp mắt nhất, chất lượng cao, giá thành tốt nhất

1. Cắt lọng hoa văn với các hình khác nhau theo yêu cầu

Các sản phẩm cắt lọng khác nhau đều mang những nét độc đáo riêng. Mẫu hoa văn này giống như nước đang nổi bọt làm tấm trang trí sinh động hơn. Với tấm dựng cắt lọng này, có thể ngăn căn phòng nhà bạn thành nhiều phòng nhỏ mà vẫn giữ được cảm giác thoáng mát và thoải mái.

Gia công CNC cực đẹp

Cắt khắc gia công CNC nhanh chóng, chuẩn xác, đẹp mắt. Cắt được nhiều loại hoa văn trên tất cả mọi chất liệu. Thích hợp làm khung của sổ, khuôn gió, …

Gia công CNC chính xác

Các sản phẩm cắt lọng với các loại hoa văn khác nhau thường được ứng dụng để ốp tường, trần nhà, vách ngăn, …Kỹ thuật gia công CNC tinh xảo. Kỹ thuật cắt lọng với công nghệ cắt khắc gia công cnc gỗ chuyện nghiệp, đảm bảo sản phẩm chấ lượng, chính xác.

2. Gia công CNC tranh khắc gỗ

Gia công CNC nghệ thuật - tranh gỗ

Những bức tranh gỗ với họa tiết cao cấp, phức tạp đều có thể được thực hiện một cách chính xác và đẹp mắt với khả năng gia công CNC của chúng tôi. 

Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.

Đánh giá bài viết

Trả lời