Dự án nội thất cho chuỗi hệ thống siêu thị viettel store

2446fed04528c87c6be7708f0052c2c9 scaled

Dự án cung cấp nội thất cho chuỗi hệ thống siêu thị viettel store trên toàn quốc của Nội thất Đức Khang là dự án trọng điểm của công ty trong những năm gần đây. 

Các hạng mục nội thất công ty Đức Khang cung cấp:Tủ vách điện thoại, Tủ Vách phụ kiện có cửa kính, Bàn Laptop, Bàn trải nghiệm điện thoại, Bàn thu ngân, Bàn tư vấn…. 

Dự án nội thất Viettel store

Dự án nội thất chuỗi cửa hàng Viettel store

Viettel store 145 Thái Hà

Nội thất dự án Viettel Store

Viettel store 514 Nguyễn Trãi

Sau 5 năm ra mắt, Hệ thống bán lẻ Viettel đã trở thành một trong những chuỗi bán lẻ hàng đầu cung cấp sản phẩm điện thoại, máy tính tại Việt Nam. Không chỉ mang lại cho khách hàng chính sách giá tốt mà hệ thống bán lẻ Viettel còn là chuỗi bán lẻ tiên phong cung cấp bộ đôi hoàn hảo “Laptop+ dịch vụ viễn thông” và “Điện thoại + dịch vụ viễn thông”. Chính nhờ sự khác biệt này mà hệ thống bán lẻ Viettel đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của khách hàng trên toàn quốc  cũng như khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường.

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Đức Khang luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng và giá thành hợp lý. 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời