WH300 | Ghế hội trường nhập khẩu gỗ, chân thép sơn tĩnh điện

Liên hệ

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

WH308 là ghế nhập khẩu Đức Khang có phần chân và khung bằng thép sơn tĩnh điện hình chữ T còn lại được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên phun sơn. Phần ngồi của ghế hội trường gỗ có thể lật lên khi không sử dụng nhờ cơ chế lò xo giảm chấn.

Kiểu dáng của ghế hội trường đôi bằng gỗ WH300:

Chất liệu:

  • Khung và chân ghế hội trường WH308 được làm bằng thép mạ sáng bóng.
  • Phần còn lại được làm bằng gỗ tự nhiên phun sơn.

Mời bạn tham khảo thêm các mẫu ghế hội trường được làm với các chất liệu khác:

Kích thước:

  • Chiều rộng(W): 560 x chiều sâu(D): 730 x chiều cao(H): 1000 mm.
  • Phần tay ốp rộng 70 mm, khoảng cách từ chân ghế lên đệm ngồi cao 450 mm, khoảng cách từ chân ghế lên tay vịn cao 610 mm.

Ứng dụng của ghế hội trường đôi WH300

Đây là ghế hội trường bằng gỗ do nội thất Đức Khang sản xuất dựa trên tiêu chuẩn thông thường. Người ngồi sẽ có tư thế ngồi thoải mái và dễ dàng nhất.

Với kích thước chiều rộng(W): 560mm, chiều sâu(D): 730mm, chiều cao(H): 1000mm, bạn có thể lắp đặt tại nhiều hội trường lớn từ 100 chỗ ngồi trở lên.

Giá của ghế hội trường WH300 là bao nhiêu?

Đây là sản phẩm cao cấp làm từ gỗ tự nhiên nên thường có giá cao hơn so với các sản phẩm thông thường. Vì vậy, để có báo giá chính xác nhất quý khách xin vui lòng gọi vào hotline 0915.256.266 hoặc để lại SĐT bên dưới. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và tư vấn giúp bạn setup một không gian phòng họp, hội trường, hội thảo phù hợp nhất.

Tất cả các sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu của nội thất Đức Khang đã được thử nghiệm nghiêm ngặt bởi các đơn vị có thẩm quyền để đảm bảo sự an toàn, độ bền khi sử dụng.

Xem thêm 300+ mẫu ghế hội trường khác

Hãng sản xuất