TC1221DK | Tủ tài liệu cao DKF 3 buồng + cánh kính mở

6.174.000

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Tủ cao Đức Khang (DKF) TC1221DK và tủ cao Đức Khang TC1221KD có chung kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu, khác nhau về giá thành và một vài cách bài trí chia khoang tạo ấn tượng. Phần khoang tủ đứng 1 cánh mở có móc treo quần áo, 2 buồng kính kết hợp gỗ cũng được phân chia đồng đều. Sản phẩm có thể kết hợp thành hệ tủ với kích thước lớn.

Tên sản phẩm: Tủ cao Đức Khang TC1221DK

Danh mụcTủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ đứng cao được chia thành 2 phần: phần tủ cánh kính kết hợp gỗ (gồm 2 buồng), phần tủ cánh mở (gồm 1 buồng).

+ Hệ tủ được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, dễ dàng kết hợp.

Chất liệu:

+ Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ các loại gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Phụ kiện inox cao cấp.

Kích thước:

+ Chiều rộng: 1200mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 2100mm

Màu sắc: Màu vân gỗ tự nhiên (màu cánh dán)

Đặc điểm tổng quan:

Tủ cao Đức Khang TC1221DK và tủ cao Đức Khang TC1221KD có chung kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu, khác nhau về giá thành và một vài cách bài trí chia khoang tạo ấn tượng. Phần khoang tủ đứng 1 cánh mở có móc treo quần áo, 2 buồng kính kết hợp gỗ cũng được phân chia đồng đều. Sản phẩm có thể kết hợp thành hệ tủ với kích thước lớn.

Kích thước

Hãng sản xuất