DKTL-03 | Hệ tủ tài liệu DKF có cánh kính + nhiều buồng và khoang tủ tiện lợi

18.522.000

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Hệ tủ tài liệu Đức Khang (DKF) DKTL-03 được chia thành nhiều buồng, nhiều khoang, nhiều ngăn khác nhau. Đây cũng là mẫu sản phẩm đáp ứng về công năng cũng như nhu cầu thẩm mỹ của người dùng khi cần trang trí hoặc bày biện theo mong muốn cá nhân. Nên sử dụng cùng với bàn giám đốc Đức Khang, ghế giám đốc để tạo sự chuyên nghiệp, đồng bộ.

Tên sản phẩm: Hệ tủ tài liệu Đức Khang DKTL-03

Danh mụcTủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ đứng được chia thành nhiều buồng, kích thước tương đối lớn.

+ Tủ bao gồm: 4 buồng cánh kính, mỗi buồng được chia thành nhiều ngăn. Riêng phần tủ giữa được thiết kế 2 buồng tủ đứng cánh mở bằng kính, khoảng giữa không cánh hình vuông để trống dùng cho việc bày biện, trang trí những vật dụng yêu thích.

+ Phần tủ cánh gỗ được thiết kế thành 1 hệ thống chạy dài phần chân tủ và gần nóc tủ. Dưới cánh tủ liền lắp hệ thống đèn chiếu sáng tạo điểm nhấn ấn tượng.

+ Bề mặt gỗ được ghép vân tinh xảo.

Chất liệu:

+ Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia).

+ Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ các loại gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do Veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Kính trắng trong suốt

+ Phụ kiện inox cao cấp

Kích thước:

+ Chiều rộng: 3600mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 2100mm

Màu sắc: Màu vân gỗ tự nhiên (màu cánh gián) riêng phần bề mặt gỗ được ghép vân tinh tế với nhiều màu vân khác nhau.

Đặc điểm tổng quan:

Hệ tủ tài liệu được chia thành nhiều buồng, nhiều khoang, nhiều ngăn khác nhau được thiết kế với kích thước đồ sộ, diện tích sử dụng rộng rãi, có thể áp dụng với phòng ban nhiều giấy tờ sổ sách. Đây cũng là mẫu sản phẩm đáp ứng về công năng cũng như nhu cầu thẩm mỹ của người dùng khi cần trang trí hoặc bày biện theo mong muốn cá nhân. Các khoang tủ được thiết kế với kích thước bằng nhau, chiều cao tương đối, có thể được nhiều loai giấy tờ như: sổ sách, tài liệu, các khổ giấy A3, A4… thậm chí là các vật dụng văn phòng, cá nhân quan trọng với các ngăn tủ có khóa. Nên sử dụng cùng với bàn giám đốc Đức Khang, ghế giám đốc để tạo sự chuyên nghiệp, đồng bộ.

DKTL-03 | Hệ tủ tài liệu DKF có cánh kính + nhiều buồng và khoang tủ tiện lợi

Kích thước

Hãng sản xuất