TC1221KD | Tủ tài liệu cao DKF 3 buồng, có cánh kính mở

6.174.000

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Tủ tài liệu gỗ Veneer TC1221KD của Đức Khang (DKF) có mặt sơn PU cao cấp được thiết kế với kiểu dáng hiện đại dành cho văn phòng công sở, gia đình… Đối tượng sử dụng là các phòng ban có khối lượng giấy tờ sổ sách vừa phải, cũng có thể dùng tủ riêng cho cá nhân văn phòng. Sản phẩm có kích thước vừa vặn, không quá to, không quá nhỏ phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Tên sản phẩm: Tủ cao Đức Khang TC1221KD

Danh mụcTủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ đứng cao được chia thành 2 phần: phần tủ cánh kính kết hợp gỗ (gồm 2 buồng), phần tủ cánh mở (gồm 1 buồng).

+ Hệ tủ được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, dễ dàng kết hợp.

Chất liệu:

+ Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ các loại gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do Veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Phụ kiện inox cao cấp

Kích thước:

+ Chiều rộng: 1200mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 2100mm

Màu sắc: Màu vân gỗ tự nhiên (màu cánh gián)

Đặc điểm tổng quan:

Tủ tài liệu gỗ Veneer, mặt sơn PU cao cấp được thiết kế với kiểu dáng hiện đại dành cho văn phòng công sở, gia đình… Đối tượng sử dụng là các phòng ban có khối lượng giấy tờ sổ sách vừa phải, cũng có thể dùng tủ riêng cho cá nhân văn phòng. Sản phẩm có kích thước vừa vặn, không quá to, không quá nhỏ phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Sản phẩm gợi ý đồng bộ: Bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-015.

Kích thước

Hãng sản xuất