DKBHCS34 | Bàn họp chân sắt 6 chỗ DKF mặt bàn gỗ CN

Liên hệ

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

DKBHCS34 là mẫu bàn họp khung chân sắt hình thang vững chãi, đáp ứng chỗ ngồi cho 6 nhân viên làm việc. Sản phẩm này của Nội Thất Đức Khang (DKF) có màu vàng kim sang trọng đẹp mắt, mang lại sự hứng khởi cho nhân viên văn phòng.

Mẫu bàn này phù hợp không gian nào?

Bàn làm việc này có thể bố trí trong văn phòng làm việc của nhân viên. Đối với các doanh nghiệp diện tích văn phòng lớn có thể ghép các bàn lại thành những dãy dài, tiết kiệm diện tích hiệu quả. Ngoài ra bàn cũng có thể sử dụng làm bàn làm việc.

Mẫu bàn này có kiểu dáng như thế nào?

Về cơ bản mẫu bàn này thiết kế khá đơn giản, thanh lịch và trang nhã:

Mặt bàn hình chữ nhật dài, rộng rãi, đủ để nhân viên có diện tích không gian làm việc thoải mái. Giữa mặt mặt có dải màu đen trang trí đẹp mắt, thêm lỗ đi dây điện chữ nhật chắc chắn.

Chân bàn khung hình thang ngược, chân ống vuông chắc khỏe. Khung chân bàn liên kết với mặt bàn thông qua hệ thống ốc vít nên dễ dàng tháo lắp khi cần di chuyển bàn đến không gian khác (chuyển văn phòng).

Chất liệu làm chiếc bàn này có tốt không?

  • Mặt bàn: Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine. Chất liệu này có ưu điểm lớn nhất là rẻ, nhờ vậy giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Ngoài ra chất liệu này cũng có khả năng chống mối mọt, cong vênh, trầy xước, chống thấm nước rất tốt.
  • Chân bàn: Sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Chất liệu này có độ cứng cao, chống han gỉ, bong tróc. Ngoài ra thì chất liệu này cũng được đánh giá cao bởi sự nhỏ gọn, giúp tạo sự thông thoáng cho không gian lắp đặt.

Kích thước

Có 3 gợi ý về kích thước cho bạn lựa chọn là:

  • Chiều rộng(W): 2000 x chiều sâu(D): 1200 x Chiều cao(H): 750mm
  • Chiều rộng(W): 2200 x chiều sâu(D): 1200 x Chiều cao(H): 750mm
  • Chiều rộng(W): 2400 x chiều sâu(D): 1200 x Chiều cao(H): 750mm

Ngoài các kích thước trên bạn có thể tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu của mình.

Sản phẩm bảo hành trong bao lâu?

Bàn bảo hành trong 12 tháng

Xem thêm 100+ mẫu cụm bàn làm việc khác của Đức Khang

Hãng sản xuất