DKMD37 | Module bàn làm việc 4 chỗ ngồi DKF chân cánh bướm

4.860.000

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

DKMD37 của Đức Khang (DKF) có thiết kế phần chân bàn giống hình cánh bướm cực kỳ ấn tượng, mang đến nét đẹp thẩm mỹ cho không gian lắp đặt. Sản phẩm được các doanh nghiệp đã và đang sử dụng đánh giá rất cao.

Mẫu bàn này thiết kế như thế nào?

Điểm độc đáo nhất ở mẫu bàn này đó chính là chân bàn thiết kế độc đáo. Theo đó phần trụ giữa chân bàn hình chữ nhật dẹt, có xẻ rãnh trang trí, hai bên tựa 2 cánh bướm. Thiết kế này giúp sản phẩm ấn trông mới lạ, tạo sự thích thú cho người nhìn, tăng cảm hứng làm việc cho nhân viên văn phòng.

Mặt bàn thì tương đối truyền thống với thiết kế hình chữ nhật, bên trên có các đường vân gỗ đẹp mắt.

Chất liệu làm mẫu bàn này là gì?

Mẫu bàn này sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine làm mặt bàn, ưu điểm của chất liệu này là chống thấm nước, mối mọt, bong tróc. Chân bàn sử dụng sắt sơn tĩnh điện bền bỉ, chống han gỉ và chịu lực tốt.

Mẫu bàn này có thể kết hợp với gì?

  • Hộc tủ tài liệu: Doanh nghiệp có thể bố trí thêm cho mỗi nhân viên thêm một hộc tủ di động để giúp việc lưu trữ tài liệu được hiệu quả, thuận tiện.
  • Vách ngăn mặt bàn: Để tăng thêm sự riêng tư và không gian tập trung cho từng người thì các đơn vị có thể lắp đặt vách ngăn kính mặt bàn.
  • Ghế xoay văn phòng: Những mẫu ghế xoay thoải mái, êm ái kết hợp với bàn chân sắt giúp môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn nhiều.

Thời gian bảo hành sản phẩm bao lâu?

Thời gian bảo hành cho mẫu bàn này là 12 tháng.

Giá chưa bao gồm vách ngăn và hộc tài liệu

– Vách ngăn 450.000 đồng/ cái cho hai người ngồi

– Hộc di động đựng tài liệu: 730.000 đồng/cái

Xem thêm 100+ mẫu cụm bàn làm việc khác của Đức Khang

Hãng sản xuất