Giá sách Fami SM4030H

577.091

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Tên sản phẩm: Giá sách Fami SM4030H

Danh mục: Giá sách thư viện. 

Kiểu dáng:

+ Giá sách 2 tầng 3 đợt kiểu dáng gọn gàng, thanh thoát, dễ sử dụng

+ 4 cột trụ hai bên giá được thiết song song nhau và liên kết với nhau bằng là hệ thống dây rằng theo kiểu đan rích rắc.

+ Phần tiếp xúc với mặt sàn có đệm lót.

Chất liệu:

Gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt Laminate Hàn Quốc có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh

Hồi (phần đằng sau giá sách) và 4 cột trụ đứng của giá phủ sơn Vinyl Hàn Quốc.

Màu sắc:

+ Màu DC – màu vân gỗ đậm xuất hiện trên các tầng sách nổi bật trên tông màu trầm phủ Vinyl HQ.

+ Sự kết hợp hài hòa giữa các khối màu sắc đem đến sự khác biệt, làm tôn lên nét cá tính, khỏe khoắn, thậm chí bạn còn cảm thấy sự sạch sẽ, tinh tươm khi các gam màu này được xếp cùng nhau.

Đặc điểm chung:

Phù hợp với những cá nhân cần lưu trữ với số lượng vừa phải sách, mẫu giá sách SM4030H được kết cấu với 2 tầng 3 đợt, tầng 1, tầng 2 là vị trí đựng sách, tầng 3 có thể đặt hoặc trưng bày các vật dụng lưu niệm yêu thích (lưu ý là những vật dụng nhẹ, tránh đổ vỡ vì không có giá đỡ mặt sau). Hai bên giá là 2 cột trụ song song nhau, tạo liên kết bằng các dây rằng đan theo kiểu rích rắc.

Với giá thành hợp lý, lắp đặt, tháo dỡ nhanh, đây có thể được coi là sản phẩm tiện ích mang lại giá trị kinh tế cao đối với những ai yếu thích sự đơn giản, gọn nhẹ dễ sử dụng.

Kích thước

Hãng sản xuất