TGD-DK2408 | Tủ hồ sơ giám đốc DKF 4 buồng + nhiều khoang tiện lợi

4.704.000

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Tủ tài liệu TGD-DK2408 của Đức Khang (DKF) được thiết kế với chiều cao khiêm tốn, dài về chiều rộng và chiều sâu đạt chuẩn, chia thành nhiều ngăn khoang để phục vụ cho mục đích đựng tài liệu, giấy tờ sổ sách, hoặc là nơi trưng bày, trang trí những vật dụng lưu niệm văn phòng hoặc cá nhân yêu thích.

 

Tên sản phẩm: Tủ hồ sơ Đức Khang TGD-DK2408

Danh mục: Tủ hồ sơ di động

Kiểu dáng:

+ Tủ bao gồm 4 buồng cánh mở, phần tủ giữa chia khoang, nóc tủ trái cũng để hở 1 khoang không cánh có kích thước ứng với khoang giữa.

+ Bề mặt gỗ được ghép vân tinh xảo.

Chất liệu:

+ Tủ được làm từ chất liệu Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia), sơn phủ PU 03 lớp. 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ các loại gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy chà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc, tủ… Do Veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Phụ kiện inox cao cấp

Kích thước:

+ Chiều rộng: 2400mm

+ Chiều sâu: 400mm

+ Chiều cao: 800mm

Màu sắc: Màu vân gỗ tự nhiên (màu cánh gián)

Đặc điểm tổng quan:

Tủ tài liệu Đức Khang TGD-DK2408 được thiết kế với chiều cao khiêm tốn, dài về chiều rộng và chiều sâu đạt chuẩn, chia thành nhiều ngăn khoang để phục vụ cho mục đích đựng tài liệu, giấy tờ sổ sách, hoặc là nơi trưng bày, trang trí những vật dụng lưu niệm văn phòng hoặc cá nhân yêu thích. Tủ làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp (bề mặt Veneer) không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, độ bền đẹp mà còn là sản phẩm cao cấp, mặt hàng thế mạnh của Đức Khang.

Sản phẩm gợi ý: Bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-012. 

 
 
Hãng sản xuất