DKBHL01 | Bàn huấn luyện DKF chân sắt, gấp gọn tiện lợi

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

DKBHL01 là mẫu bàn huấn luyện được thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ tiện lợi. Chất liệu cao cấp và bền bỉ cực kỳ phù hợp với các công trình tại nước ta – nơi có thời tiết khí hậu khắc nghiệt. Mẫu bàn training này có thể sử dụng trong nhiều không gian như nội thất hội tường, phòng họp, phòng nghiên cứu, phòng học,…

DKBHL01 | Bàn huấn luyện DKF chân sắt, gấp gọn tiện lợi

Thiết kế hiện đại

Bàn huấn luyện DKBHL01 có thiết kế hiện đại, khéo léo phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Khung chân sắt kết hợp với mặt bàn gỗ chắc chắn. Đế chân bàn có gắn bánh xe giúp di chuyển tiện lợi và dễ dàng qua các phòng.

Bàn có yếm lửng tinh tế và ngăn bàn bằng thanh kim loại xếp ngang để đựng đồ tiện lợi. Bàn khung gấp tiện dụng khi cần di chuyện hoặc không dùng đến.

Tính ứng dụng cao

Do có thiết kế đơn giản và tiện dụng nên mẫu bàn training này có thể dùng trong các không gian phổ biến: phòng học, phòng họp, phòng làm việc, hội trường, phòng nghiên cứu,…

Chất liệu cao cấp, bền bỉ

Khung bàn làm từ khung thép sơn tĩnh điện kết hợp mặt bàn gỗ công nghiệp cao cấp dễ lau chùi vệ sinh và không bám bụi, tránh trầy xước. Yếm lửng bằng gỗ công nghiệp.

Khung bàn áp dụng kỹ thuật sơn chống oxy hóa tiên tiến. Với lớp phủ và đánh bóng nhiều lớp, bề mặt giá đỡ bằng thép mịn và đồng đều, tạo độ bền đẹp cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Kích thước

  • Kích thước tổng thể: W1400xD600xH750mm hoặc W1200xD600xH750mm
  • Kích thước khung bàn: W1100xD600xH725mm.

Bảo hành: 12 tháng

DKBHL01 | Bàn huấn luyện DKF chân sắt, gấp gọn tiện lợi