TC8021RD | Tủ cao gỗ DKF 2 buồng + nhiều khoang tiện ích

4.116.000

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Tủ cao Đức Khang (DKF) TC8021RD – Là một trong những sản phẩm tủ dành cho văn phòng công sở, cá nhân, gia đình được nhiều người ưa chuộng. Tủ tài liệu được chia thành nhiều khoang dùng đựng giấy tờ, sổ sách, vật dụng cá nhân, vừa có chức năng bảo quản, bảo mật còn là nơi trang trí, bày biện những vật dụng lưu niệm yêu thích.

Tên sản phẩm: Tủ cao Đức Khang TC8021RD

Danh mụcTủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ đứng được chia thành 2 phần: phần tủ trên (gồm 2 buồng, buồng cánh kính và buồng cánh mở), phần tủ dưới 2 cánh mở kích thước bằng nhau.

+ Tủ đứng cao chia khoang đều nhau kiểu dáng đơn giản, dễ sử dụng.

Chất liệu:

+ Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ các loại gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do Veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Phụ kiện inox cao cấp

Kích thước:

+ Chiều rộng: 800mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 2100mm

Màu sắc: Màu vân gỗ tự nhiên

Đặc điểm tổng quan:

Tủ cao Đức Khang TC8021RD – Là một trong những sản phẩm tủ dành cho văn phòng công sở, cá nhân, gia đình được nhiều người ưa chuộng. Tủ tài liệu được chia thành nhiều khoang dùng đựng giấy tờ, sổ sách, vật dụng cá nhân, vừa có chức năng bảo quản, bảo mật còn là nơi trang trí, bày biện những vật dụng lưu niệm yêu thích. TC8021RD được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, phù hợp dùng làm tủ cá nhân hoặc văn phòng với khối lượng giấy tờ sổ sách không nhiều. Sản phẩm có tuổi thọ trung bình cao, chế độ bảo hành, vận chuyển tương đối ổn định.

Sản phẩm gợi ý đồng bộ: Bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-015.

Kích thước

Hãng sản xuất