TGD-DK2412 | Hệ tủ tài liệu DKF 6 buồng cánh mở

6.950.000

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Hệ tủ tài liệu thấp TGD-DK2412 của Đức Khang (DKF) có tạo hình đơn giản, các đường nét chi tiết điểm nhấn chủ yếu nhắm vào sự vuông vắn, gọn gàng và khỏe khoắn trên từng cạnh tủ. Sản phẩm có thể với nhiều mẫu tủ đơn lẻ khác để cơi nới thêm diện tích cũng như không gian sử dụng.

Tên sản phẩm: Hệ tủ tài liệu Đức Khang TGD-DK2412

Danh mụcTủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ bao gồm 6 buồng cánh mở.

+ Bề mặt gỗ được ghép vân tinh xảo.

Chất liệu:

+ Tủ được làm từ chất liệu Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ các loại gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do Veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Phụ kiện inox cao cấp

Kích thước:

+ Chiều rộng: 2400mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 1200mm

Màu sắc: Màu vân gỗ tự nhiên (màu cánh gián)

Đặc điểm tổng quan:

Hệ tủ tài liệu thấp Đức Khang TGD-DK2412 có tạo hình đơn giản, các đường nét chi tiết điểm nhấn chủ yếu nhắm vào sự vuông vắn, gọn gàng và khỏe khoắn trên từng cạnh tủ. Sản phẩm có thể với nhiều mẫu tủ đơn lẻ khác để cơi nới thêm diện tích cũng như không gian sử dụng. Tuy nhiên, cần phải có những sự kết hợp ăn khớp để tránh trường hợp không đáp ứng nhu cầu mỹ quan thiết yếu. Mặt hàng được bán với giá thành tương đối hợp lý, chế độ bảo hành, vận chuyển ổn định.Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ Veneer – chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp được bán với giá thành nhỉnh hơn so với chất liệu gỗ thông thường, tuổi thọ trung bình sản phẩm kéo dài.

Sản phẩm gợi ý: Bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-012. 

Kích thước

Hãng sản xuất