DKMD33 | Module bàn làm việc DKF 2 chỗ không vách, chân chữ K đôi cách điệu

2.250.000

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Bàn làm việc 2 người DKMD33 của Đức Khang (DKF) gây ấn tượng bởi thiết kế chân bàn uốn cong cách điệu, gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.Cụm bàn này có thể bố trí trong văn phòng nhỏ hoặc rộng đều được.

Chân bàn uốn cong cách điệu

Điểm mới lạ nhất ở sản phẩm là chân bàn. Thiết kế chân bàn uốn cong, ở giữa là trụ chữ nhật dẹt được xẻ rãnh, hai bên là chân sắt tạo dáng giống chữ K. Tạo dáng chân này giúp tổng thể sản phẩm bớt đơn điệu, tăng thêm tính thẩm mỹ. Với những nhân viên làm việc liên quan đến sáng tạo thì sẽ mang đến nhiều cảm hứng làm việc hơn hẳn.

Chất liệu sử dụng làm chân bàn là sắt sơn tĩnh điện có tác dụng chống han gỉ, chống bong tróc, khả năng chịu lực tốt. Khách hàng có thể chọn chân bàn sơn trắng/đen sao cho phù hợp không gian văn phòng.

Mặt bàn chữ nhật rộng rãi

Mặt bàn hình chữ nhật truyền thống, diện tích rộng rãi nên giúp nhân viên có chỗ đặt máy tính và tài liệu hỗ trợ công việc tốt nhất. Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine nên mặt bàn có đường vân gỗ đẹp mắt, thẩm mỹ, gần gũi. Không chỉ vậy chất liệu này còn tương đối rẻ và có nhiều điểm mạnh: chống mối mọt, trầy xước, cong vênh, thấm nước.

Cách bố trí sắp xếp sản phẩm

Với những mẫu bàn như này, các doanh nghiệp có thể xếp liền nhiều cụm bàn lại thành các dãy thẳng hàng để tận dụng tối đa diện tích không gian. Nếu cần thiết có thể lắp thêm các vách ngăn mặt bàn để tạo không gian riêng tư cho từng nhân viên, tăng khả năng tập trung, từ đó nâng cao hiệu suất công việc tốt nhất.

Kích thước

  • Kích thước cụm bàn 2 người: 1200 x 1200 x 750mm (Có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của Khách hàng)
  • Kích thước tủ tài liệu: 400 x 500 x 600mm (Có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của Khách hàng)

Giá cả sản phẩm

Báo giá sản phẩm trên chưa bao gồm hộc và vách ngăn trên mặt bàn, nếu quý khách có nhu cầu vui lòng chọn thêm:

  • Vách ngăn mặt bàn: 450.000đ / tấm dành cho 2 chỗ ngồi
  • Hộc tủ di động: 730.000đ / cái

Bảo hành sản phẩm: 12 tháng.

Xem thêm 100+ mẫu cụm bàn làm việc khác của Đức Khang

Hãng sản xuất