DKMD34 | Module bàn làm việc 8 chỗ ngồi DKF không vách, chân chữ K

Liên hệ

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Module bàn làm việc 8 người DKMD34 của Đức Khang (DKF) rất phù hợp với các công ty phân chia thành các nhóm làm việc nhỏ, thường xuyên cần trao đổi, hội họp xử lý công việc.

Thiết kế sản phẩm

Mặt bàn chữ nhật dài, trên mặt bàn có lỗ đi dây điện giúp không gian được ngăn nắp và gọn gàng hơn. Trên mặt bàn được trang bị thêm giá đỡ tài liệu nhỏ màu trắng để lưu trữ tài liệu thường xuyên sử dụng.

Chân bàn cách điệu uốn cong chữ K lạ mắt. Giữa chân bàn có trụ chữ nhật dẹt xẻ rãnh có tác dụng tăng khả năng chịu lực cho sản phẩm.

Chất liệu sản phẩm

Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine chống trầy xước, chống cong vênh, mối mọt. Chất liệu này có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Chân bàn sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện có khả năng chịu lực tốt, chống han gỉ, bong tróc.

Phù hợp họp nhóm

Nếu sử dụng bàn làm việc đơn lẻ, mỗi khi họp nhân viên sẽ cần đến phòng họp để trao đổi, điều này sẽ mất thời gian di chuyển không cần thiết. Khắc phục nhược điểm này, mẫu bàn này cho phép nhân viên có thể ngồi tại chỗ mà vẫn có thể trao đổi nhanh công việc với các thành viên trong team được dễ dàng. Không chỉ vậy, việc ngồi gần nhau như vậy nhân viên có thể trao đổi, hỗ trợ công việc với nhau được tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí

Cụm bàn làm việc 8 người sẽ có giá thành thấp hơn so với 8 bàn làm việc đơn lẻ. Lý do bởi nếu thiết kế từng bàn đơn lẻ sẽ tốn kém chi phí làm chân bàn. Thử tưởng tượng với sản phẩm trên, nếu 8 bàn đơn lẻ sẽ có 16 chân bàn, trong khi cụm bàn 8 người chỉ có 4 chân bàn mà thôi.

Bảo hành: 12 tháng.

Xem thêm 100+ mẫu cụm bàn làm việc khác của Đức Khang

Hãng sản xuất