DKMD35 | Module bàn làm việc 6 chỗ ngồi DKF chân chữ K, bàn chữ L

15.980.000

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

DKMD35 là module cụm bàn làm việc 6 người của Đức Khang (DKF) có thiết kế độc đáo, có vách ngăn phân chia giúp nhân viên tập trung xử lý công việc được tốt nhất. Mẫu bàn này phù hợp với các văn phòng hiện đại.

Kiểu dáng độc đáo

Mẫu bàn này là tổ hợp của nhiều bàn chữ L tạo thành. Theo đó mỗi nhân viên được làm ở một góc bàn chữ L rộng rãi thoải mái, tăng cảm hứng làm việc tốt hơn.

Phần chân bàn được thiết kế cách điệu với kiểu dáng chữ K đôi, ở giữa là trục chữ nhật dẹt nối từ mặt bàn với chân bàn bên dưới để tăng thêm sự vững chắc cho sản phẩm.

Thiết kế bàn đi kèm với 1 tủ tài liệu gồm 3 ngăn kéo. Tủ tài liệu có vai trò giúp nhân viên có thể lưu giữ và bảo quản tài liệu tốt nhất. Với những công việc như hành chính nhân sự, kế toán… cần xử lý nhiều giấy tờ trong ngày thì mẫu bàn này cực kỳ phù hợp.

Dọc theo giữa mặt bàn được gắn vách ngăn. Tác dụng của vách ngăn là phân chia không gian làm việc của các nhân viên được tốt hơn, mọi người có thể tập trung làm việc, không bị xao nhãng bởi các yếu tố xung quanh. Khi cần hội họp, mọi người cũng có thể ngồi tại chỗ để trao đổi thuận tiện.

Chất liệu cao cấp

Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine chống trầy xước, chống cong vênh, mối mọt. Chất liệu này có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Chân bàn sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện có khả năng chịu lực tốt, chống han gỉ, bong tróc.

Vách ngăn sử dụng chất liệu kính cường lực có nhiều độ dày khác nhau. Kính có ưu điểm là nhẹ, gọn, phù hợp với văn phòng hiện đại. Khi bẩn việc vệ sinh dễ dàng, không cần lo mối mọt hay ẩm mốc như sử dụng vách gỗ. Ngoài ra kính tạo sự thông thoáng hơn cho không gian rất nhiều.

Giá đã bao gồm hộc cố định nhưng chưa có vách ngăn

– Vách ngăn 450.000 đồng/ cái cho hai người ngồi

 

Kích thước: Tùy chỉnh theo đơn hàng

Bảo hành: 12 tháng.

Xem thêm 100+ mẫu cụm bàn làm việc khác của Đức Khang

Hãng sản xuất