Vách ngăn phòng khách bằng kính có ưu điểm gì nổi bật?

vach ngan phong khach bang kinh

Vách ngăn phòng khách bằng kính cường lực ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó. Tấm kính trong suốt không chỉ làm vách ngăn chia không gian mà còn tạo một không gian mở cho ngôi nhà thêm rộng thoáng.

Vách ngăn phòng khách bằng kính được ưa chuộng bởi loại chất liệu này sở hữu những ưu điểm vượt trội. Có thể kể đế những ưu điểm dễ dàng nhìn thấy như sau:

Vách ngăn phòng khách bằng kính cường lực có độ bền cao

Vách ngăn phòng khách bằng kính cường lực có độ dày từ 8mm đến 12mm. Đây là độ dày an toàn khi sử dụng trong thiết kế nội thất nhà ở. Vách ngăn bằng kính cường lực có thể chịu được một lực lớn tác động gấp 4 đến 5 lần so với cửa kính thông thường. Chính vì ưu điểm này, kính cường lực thường được sử dụng làm vách ngăn văn phòng trong các công ty lớn, các tòa cao ốc ở thành phố lớn.

Vách ngăn bằng kính có độ bền cao

Vách ngăn bằng kính có độ bền cao

Với kết cấu vững chắc, vách ngăn bằng kính cường lực không bị biến dạng khi chênh lệch về nhiệt độ. Trong khi đó, những chất liệu khác như gỗ hay nhựa lại ít sản phẩm có được ưu điểm này. Phần lớn đều cong vênh hoặc bị co lại khi sự chênh lệch nhiệt độ quá cao.

Vách ngăn phòng khách bằng kính cường lực có ưu điểm về lý học

Vách ngăn phòng khách bằng kính cường lực có ưu điểm được nhiều người ưa chuộng bởi khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Vách kính dày có thể chống lại tiếng ồn bên ngoài rất hiệu quả. 

Thường sử dụng vách ngăn bằng kính để ngăn cách phòng khách với phòng bếp hoặc ngăn cách với phòng ăn. Vách kính trong suốt nhưng vẫn tạo được sự riêng tư cho từng không gian nhờ khả năng chống ồn rất tốt của kính cường lực. Vách kính còn giúp không gian trong nhà như rộng hơn, tầm nhìn thoáng hơn.

Vách ngăn kính có khả năng chống ồn tốt

Vách ngăn kính có khả năng chống ồn tốt

Vách ngăn phòng khách bằng kính cường lực có tính thẩm mỹ cao

Vách ngăn phòng khách bằng kính thay thế cho những bức tường bê tông cứng nhắc hay các tấm vách gỗ ngăn sáng giúp không gian thêm rộng, thoáng. Chất liệu kính trong suốt khiến không gian như rộng mở, ánh sáng chan hòa khắp căn nhà.

Vách ngăn bằng kính tạo nên một không gian hiện đại, sang trọng mà ít có chất liệu nào có được. Những tấm vách bằng kính được thiết kế với kích thước khác nhau mang lại sự đẳng cấp cho căn nhà phố hiện đại. Thể hiện được tính cách phóng khoáng của chủ nhà.

Kính trong suốt, bề mặt nhẵn bóng nên có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh, làm sạch trong quá trình sử dụng. Kính trong suốt nên tạo sự thông thoáng, nới rộng không gian khi sử dụng.

Vách ngăn phòng khách bằng kính cường lực có tính thẩm mỹ cao

Vách ngăn bằng kính có tính thẩm mỹ cao

Chất liệu kính cường lực bền chắc, luôn giữ được vẻ bền đẹp với thời gian cho các thiết kế công trình luôn sang trọng, không bị hư hỏng, bị mất đi tính mới.

Không gian khi sử dụng vách ngăn bằng kính cường lực tạo nên sự trẻ trung và năng động, là xu hướng mới cho thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng các công trình.

Vách ngăn phòng khách bằng kính cường lực có tính ứng dụng cao

Kính cường lực có độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt nên được ứng dụng cho nhiều hạng mục công trình. Trong đó, vách ngăn phòng khách bằng kính được ứng dụng phổ biến hơn cả cùng với vách ngăn kính cho các văn phòng.

Vách ngăn phòng khách bằng kính cường lực có tính ứng dụng cao

Kính cường lực có độ bền, chắc, dễ dàng thay đổi kích thước nên khả năng thi công lắp đặt nhanh chóng. Chất liệu này cũng dễ dàng sửa chữa khi cần thiết, hoặc có thể dễ dàng thay thế dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu riêng. Có thể thiết kế, tạo kiểu với những kích thước khác nhau, thích hợp cho từng không gian.

Giá cả vách ngăn phòng khách bằng kính khá mềm, phù hợp với nhu cầu sử dụng củ nhiều đối tượng khác nhau. Đây là vật liệu ưa thích của những gia đình trẻ, có phong cách sống hiện đại, muốn tạo một không gian mở trong ngôi nhà của mình.

Xem thêm thông tin về vách ngăn phòng khách:

Vui lòng đánh giá nội dung
Bài mới cập nhật
Chọn hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tý 1972 hợp phong thủy

Chọn hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tý 1972 hợp phong thủy có sự khác...

Chọn hướng đặt bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971 hợp phong thủy

Theo phong thủy hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971 nên quay về các hướng...

Chọn hướng đặt bàn thờ tuổi Canh Tuất 1970 hợp phong thủy

Chọn hướng đặt bàn thờ tuổi Canh Tuất 1970 cho nam gia chủ hợp phong...

Trả lời