Kinh nghiệm mua tủ tài liệu thanh lý giúp tiết kiệm tối đa chi phí

c8f29fc99996dfa78f964234a3f76283

Doanh nghiệp thông minh là doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí và vẫn đem đến hiệu quả công việc tốt nhất. Hạn chế tối đa những khoản đầu tư ban đầu rất cần thiết. Mua tủ tài liệu thanh lý là một trong những cách hay dành cho các đơn vị trong giai đoạn khởi nghiệp.

Không phải tủ tài liệu thanh lý nào cũng kém về chất lượng

Bấy lâu nay chúng ta thường có thói quen gán cho những đồ dùng thanh lý ba tiếng “chất lượng kém”, và suy nghĩ đó dần bám rễ trong bộ não của rất nhiều người. Điều này không hoàn toàn đúng. Bởi có những doanh nghiệp, hay đơn vị nào đó muốn đổi mới nội thất văn phòng nên thanh lý toàn bộ đồ dùng cũ. Rất nhiều chiếc tủ tài liệu thanh lý có thể dùng chưa lâu, kiểu dáng và chất lượng vẫn được đảm bảo. Sự khác biệt giữa thanh lý và không thanh lý chỉ là đã sử dụng hay chưa.

Không phải tủ tài liệu thanh lý nào cũng kém về chất lượng

Không phải tủ tài liệu thanh lý nào cũng kém về chất lượng (ảnh minh họa)

Khi các công ty thành lập ngày càng nhiều, có thể vốn đầu tư ban đầu chưa lớn, chọn những đồ dùng văn phòng như thế này là một cách tiết kiệm kinh phí rất tốt. Đặc biệt với tủ tài liệu- sản phẩm không thể thiếu trong văn phòng làm việc, cũng nằm trong danh mục nội thất nên được lựa chọn hợp lý. Thực tế thì những chiếc tủ văn phòng đang có nhu cầu muốn chuyển nhượng cũng rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng dùng đồ thanh lý thì độ bền vững cực kém và thực chất thì không tiết kiệm được bao nhiêu. Vấn đề này chỉ gặp phải khi bạn vì giá rẻ mà chọn nhầm những chiếc tủ có chất lượng quá kém và không còn một chút bảo hành nào về thời gian sử dụng. Vậy mới nói chọn mua tủ tài liệu văn phòng là cả một nghệ thuật.

Mua tủ tài liệu cần chú ý những gì?

Hãy đặt ra một tiêu chuẩn trước khi chọn tủ tài liệu thanh lý cho văn phòng. Việc tính toán xem phòng làm việc dài rộng bao nhiêu, nhu cầu sử dụng tủ tài liệu như thế nào và chiếc tủ đó sẽ dùng cho nhân viên hay cho lãnh đạo rất quan trọng? Xác định được những vấn đề cốt lõi, bạn sẽ định hướng được cho mình chiếc tủ chất liệu sắt hay gỗ, tủ hai ngăn ba ngăn hay nhiều ngăn, tủ cao hay thấp?… Đừng nghĩ rằng mua tủ thanh lý là mất đi quyền chọn lựa. Giống như sản phẩm bàn hay ghế làm việc thì tủ tài liệu thanh lý là dòng sản phẩm rất đa dạng trên thị trường. Hãy đặt ra yêu cầu để những điểm bán có thể tìm được cho bạn chiếc tủ hợp lý.

Hãy đặt ra một tiêu chuẩn trước khi chọn tủ tài liệu thanh lý cho văn phòng

Hãy đặt ra một tiêu chuẩn trước khi chọn tủ tài liệu thanh lý cho văn phòng

Để đảm bảo những tủ thanh lý chất lượng còn tốt và không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của văn phòng làm việc hãy chú ý đến kiểu dáng và màu sắc bên ngoài. Nếu bạn muốn làm mới tủ cũ có thể chọn cách phun sơn hoặc dùng giấy dán tường trang trí bên ngoài để tạo nên sự độc đáo cho không gian làm việc. Một chiếc tủ tài liệu thanh lý muốn tốt thì phải chắc chắn. Hãy chú ý đến chất liệu, bộ khung và chân của tủ. Nếu tủ sắt thì hãy xem có bị gỉ sét không? Nếu là tủ gỗ hãy kiểm tra xem tủ có bị mối mọt không? Quá trình di chuyển tủ sẽ cho bạn biết rõ nhất về độ vững chãi. Bạn cũng có thể rung nhẹ để xem khả năng cố định của tủ.

Mua tủ tài liệu thanh lý, đừng đặt vấn đề giá cả lên hàng đầu. Chắc chắn những chiếc tủ này sẽ có giá mềm hơn so với tủ tài liệu mới. Nhưng nếu bạn quá tham rẻ thì có thể mua phải những chiếc tủ có chất lượng cực kém. Khi dùng hàng loạt những rắc rối sẽ tới hỏi thăm bạn. Mời bạn đọc thêm: 4 suy nghĩ sai lầm khi mua tủ hồ sơ giá rẻ.

Mua tủ tài liệu thanh lý, đừng đặt vấn đề giá cả lên hàng đầu

Mua tủ tài liệu thanh lý, đừng đặt vấn đề giá cả lên hàng đầu

Quan trọng nhất của một chiếc tủ chính là các ngăn, các kệ đựng tài liệu và các ổ khóa. Hãy chú ý đến những chi tiết này để tránh hiện tượng tủ nhìn ngoài thì đẹp nhưng khi sử dụng có thể bị hỏng khóa hoặc kệ đựng yếu không chứa được lượng tài liệu lớn.

Theo kinh nghiệm chung thì khi chọn nội thất văn phòng nên chọn sản phẩm thương hiệu lớn như Hòa Phát, Đức Khang, Fami hay 190… Với những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu trong nghề, các đồ nội thất được sản xuất chắc chắn hơn, dù là đồ thanh lý cũng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng. Tránh mua những đồ dùng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Rất có thể kiểu dáng bên ngoài sẽ che lấp đi giá trị bên trong. Hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín chuyên bán tủ văn phòng giá rẻ nhất ở Hà Nội, nơi cung cấp cũng sẽ cho bạn bảo hành nhất định về thời gian.

Khởi nghiệp là một chặng đường đầy những khó khăn. Chỉ khi nào chúng ta biết cách phân bổ nguồn vốn, tiết kiệm chi phí và tiêu dùng có nghệ thuật thì doanh nghiệp mới phát triển được. Hy vọng những chia sẻ về việc chọn mua tủ tài liệu thanh lý trên đây sẽ đem đến cho doanh nghiệp trẻ gợi ý hay khi xây dựng văn phòng làm việc. Mời bạn click ô màu xanh bên dưới để tham khảo các mẫu tủ tài liệu đang được phân phối tại Nội thất Đức Khang:

Mua tủ tài liệu văn phòng giá tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời