4 kiểu bàn làm việc đẹp tại nhà cực hiện đại và tiện dụng

ban lam viec tai nha 2

Bạn đang muốn tìm 1 mẫu bàn làm việc tại nhà hiện đại, ấn tượng. Nội thất Đức Khang DKF sẽ gợi ý cho bạn 4 kiểu bàn dưới đây để bạn có thể lựa chọn được mẫu phù hợp với mình.

Những mẫu bàn làm việc đẹp cho góc làm việc tại nhà luôn hướng đến phong cách tối giản, nhưng lại toát lên sự hiện đại, trẻ trung.

Ưu điểm chung của những kiểu thiết kế này là gọn nhẹ, dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau trong ngôi nhà, có tính thẩm mỹ cao, giống như một vật trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn.

1. Bàn bàn làm việc thiết kế kiểu truyền thống

Sản phẩm có thiết kế mặt bàn hình chữ nhật và chân sắt chắc chắn. Mẫu bàn phong này luôn đem lại cho người ta cảm nhận sự đơn giản, thư thái. Chiếc bàn giúp người ngồi làm việc có không gian thoải mái, tinh thần làm việc tập trung ngay cả ở nhà

Bàn làm việc tại nhà phong cách truyền thống

Bàn làm việc tại nhà phong cách truyền thống

2. Bàn làm việc có giá sách

Mẫu sản phẩm này có thiết kế cầu kỳ hơn những mẫu sản phẩm bàn làm việc tại nhà phong cách tối giản. tuy vậy, sản phẩm vẫn mang hơi hướng đơn giản, cách điệu, không có quá nhiều chi tiết phụ. Các ngăn, kệ giúp người làm việc thuận tiện hơn khi công việc cần thêm nhiều vật dụng khác ngoài máy tính.

Bàn làm việc tại nhà kèm theo giá sách

Bàn làm việc tại nhà kèm theo giá sách

3. Bàn làm việc phong cách độc đáo

Phong cách bàn làm việc này rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi sự hiện đại, trẻ trung và độc đáo. Thiết kế độc đáo đôi khi chỉ gồm mặt bàn kết nối với chân bàn cộng với phần gấp khúc vừa là chân bàn còn lại vừa là nơi đặt thêm các đồ dùng cần thiết cho công việc của người ngồi.

Bàn làm việc tại nhà phong cách độc đáo

Bàn làm việc tại nhà phong cách độc đáo

4. Mẫu bàn làm việc treo tường

Một sản phẩm cực kỳ đơn giản chỉ gồm một mặt bàn được gắn trên tường, có thể gập lại khi cần thiết để lấy diện tích không gian. Mẫu bàn này rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, giúp tiết kiệm tối đa không gian mà gia chủ vẫn có góc làm việc riêng khi cần thiết.

Mẫu bàn làm việc đẹp cho góc làm việc tại nhà treo tường

Mẫu bàn làm việc đẹp cho góc làm việc tại nhà treo tường

Những mẫu bàn làm việc đẹp cho góc làm việc tại nhà luôn mang đến cho khách hàng cảm nhận thích thú và bất ngờ. thiết kế đơn giản nhưng độc đáo, bắt mắt. Ghi điểm ở màu sắc, chất liệu và chất lượng của sản phẩm và đặc biệt là công năng tiện ích, thông minh của những sản phẩm này.

Đôi khi chiếc bàn chỉ là vài chi tiết gắn kết với nhau nhưng tại tạo nên một thiết kế vô cùng độc đáo, đẹp mắt, hấp dẫn, khiến người ngắm khó có thể rời mắt. Với góc nhà trong ngôi nhà của bạn, những sản phẩm này hoàn toàn phù hợp, đem lại luồng gió mới cho ngôi nhà và làm sáng lên không gian trong góc sâu của ngôi nhà trong gia đình bạn.

Xem thêm:

Mua ghế ngồi làm việc giá tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời