Thi công tiêu âm phòng họp cấp cao của Đảng ủy tỉnh Ninh Bình

thi cong tieu am phong hop cap cao cua dang uy tinh ninh binh

Phòng họp cấp cao hay phòng khánh tiết của Đảng ủy tỉnh Ninh Binh có diện tích khá rộng lớn và được bố trí dành cho hơn 30 người tham dự. Với số lượng người tham gia đông, việc sắp xếp phải đảm bảo tính tập trung nhưng vẫn phải thoải mái và tiện nghi nhất cho khách mời tham dự.

Bàn trà được bố trí là kiểu bàn hình chữ nhật xếp liền nhau, ở giữa có một bàn trà nhỏ. Khu vực dành cho chủ tọa được bố trí hai vị trí ngồi, một bàn trà thấp ở giữa. Ghế ngồi có kích thước khá đồ sộ với phần tựa lưng cao, thể hiện đẳng cấp người ngồi. Ghế được chạm khắc với các đường nét tinh xảo và đẹp mắt. Để tăng thêm số ghế ngồi, nội thất Đức Khang đã bố trí thêm hai dãy ghế phía sau, thuận tiện cho người ngồi có thể quan sát và tập trung cho buổi gặp gỡ, hội nghị.

Đối với bàn ghế cho phòng khánh tiết, người ta thường chọn loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ Veneer (gỗ công nghiệp có bề mặt gỗ tự nhiên lạng mỏng) để khẳng định đẳng cấp và tầm quan trọng của không gian này. Ngoài ra, ở mẫu phòng khánh tiết này, sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc bàn – ghế- thảm trải sàn – hệ thống ốp tường là điều cần thiết.

Thi công tiêu âm phòng họp cấp cao của Đảng ủy tỉnh Ninh Bình

Ốp tiêu âm là một phần khá quan trọng khi thi công phòng khánh tiết. Nội thất Đức Khang lựa chọn ốp tiêu âm Veneer để thi công tiêu âm phòng họp cấp cao của Đảng ủy tỉnh Ninh Bình vừa đảm bảo việc tiêu âm hiệu quả vừa đảm bảo vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho tổng thể không gian chung.

Tiêu âm phòng họp bằng chất liệu Veneer có chức năng giảm tiếng ồn và âm dội nhại tuyệt vời, đặc biệt hiệu quả cho việc hấp thụ âm thanh tần số cao và trung bình. Không những thế, được tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh, chống ẩm và nấm mốc. Thích hợp cho vách tiêu âm phòng họp, hội trường, tăng thêm sự trang trọng và lịch sự.

Sau khi tạo được mặt phẳng của vách tiêu âm, công việc tiếp theo là tăng tính tiêu âm bằng vật liệu tiêu âm – hấp thụ âm thành bằng bông thủy tinh phủ kín bề mặt tường (bông thủy tinh có tác dụng chống cháy và thẩm âm, hút âm hiệu quả giúp đảm bảo cho công trình vừa có tác dụng thẩm âm, tiêu âm mà còn có tác dụng chống cháy giúp đảm bảo cháy nổ cho công trình).

Xem thêm: Một số giải pháp tiêu âm cho phòng họp chuyên nghiệp

Thi công tiêu âm phòng họp cấp cao của Đảng ủy tỉnh Ninh Bình

Lớp gỗ tiêu âm được định vị lên hệ thống xương gỗ theo thiết kế, các chi tiết như cạnh cột, các mối nối, các góc giữa các lớp gỗ được xử lý tỉ mỉ để cho một sản phẩm đẹp về mặt mỹ thuật và hiệu quả về mặt tiêu âm.

Nội thất Đức Khang là đơn vị thi công vách gỗ tiêu âm, tư vấn thiết kế tiêu âm phòn họp uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công nội thất phòng khánh tiết, phòng họp hoặc muốn thi công hạng mục tiêu âm phòng họp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Nội thất Đức Khang với kinh nghiệm 10 năm trong thiết kế và thi công nội thất, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời