Thi công tiêu âm phòng khánh tiết trường Kinh tế Quốc dân

thi cong tieu am phong khanh tiet truong kinh te quoc dan

Công ty nội thất Đức Khang là đơn vị trực tiếp thi công tiêu âm phòng khánh tiết tại đại học Kinh tế Quốc dân. Trường đại học Kinh tế Quốc dân là một trong số những trường đại học hàng đầu tại nước ta, vì vậy tiêu âm phòng khánh tiết cũng phải đòi hỏi được thiết kế chuyên nghiệp và chất lượng. Công ty nội thất Đức Khang là một công ty có kinh nghiệm lâu năm làm việc với các đối tác lớn, đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn là đơn vị thiết kế và thi công tiêu âm phòng khánh tiết từ phía trường đại học Kinh tế Quốc dân.

Dự án thi công tiêu âm phòng khánh tiết tại trường đại học Kinh tế Quốc dân
Trường đại học Kinh tế Quốc dân thuộc top những trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu nước ta. Hàng năm, trường đón tiếp rất nhiều các đoàn khách lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Vì vậy, thi công tiêu âm phòng khánh tiết tại trường đại học Kinh tế Quốc dân phải được thực hiện một cách tỉ mỉ để toát lên được sự sang trọng góp phần vào sự thành công của các sự kiện lớn của trường.

Phòng khánh tiết tại trường đại học Kinh tế Quốc dân được thiết kế tinh tế làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, rất phù hợp với tính chất các buổi làm việc tại đây. Các chi tiết thiết kế không quá cầu kỳ, màu sắc cũng được kết hợp rất khéo léo tạo nên một tổng thể không gian làm việc hiệu quả và thoải mái.

Thi công tiêu âm phòng khánh tiết trường Kinh tế Quốc dân

Phần vách ốp tiêu âm của dự án thi công ốp tiêu âm phòng khánh tiết tại đại học Kinh tế Quốc dân là loại ốp gỗ Veneer cao cấp. Loại ốp này mang đến rất nhiều ưu điểm như:

• Hấp thu tiếng ồn hiệu quả
• Đem đên chất lượng âm thanh ổn định
• Thiết kế đjep mắt mang lại không gian phòng khánh tiết sang trọng, hiện đại
• Dễ dàng thi công và lắp đặt
• Có độ bền bỉ cao
• Giá thành hợp lý,…

Đơn vị chuyên thi công tiêu âm phòng khánh tiết uy tín, chuyên nghiệp
Thi công ốp tiêu âm phòng khánh tiết là một hạng mục quen thuộc trong lĩnh vực nội thất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ chất lượng và uy tín. Nếu bạn đang mong muốn tìm một công ty nội thất chất lượng, uy tín và tiết kiệm thì Đức Khang chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thi công tiêu âm phòng khánh tiết tại công ty Đức Khang?

• Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. 
• Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. 
• Các sản phẩm phẩm được sản xuất trực tiếp bằng dây chuyền công nghệ nhập khẩu hiện đại tại xưởng hớn 2000m2 của công ty. 
• Đức Khang là đối tác của nhiều khách hàng lớn trên thị trường

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều dự án thi công tiêu âm đã hoàn thành của Đức Khang tại website của công ty. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay qua phần thông tin dưới đây.

Đánh giá bài viết

Trả lời