TC8021DR | Tủ tài liệu cao DKF gỗ CN + 2 buồng rộng rãi

4.116.000

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Tủ cao TC8021DR của Đức Khang (DKF) nổi bật với màu sắc tươi tắn, nhã nhặn, màu vân gỗ vàng tự nhiên kết hợp với các đường chỉ đen mảnh tạo điểm nhấn ấn tượng. Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dùng cho văn phòng công sở, gia đình, hoặc tủ tài liệu cá nhân. Ngoài dùng tủ đựng tài liệu, bạn còn có thể sử dụng tủ để trang trí, bày biện những vật dụng văn phòng, vật dụng lưu niệm yêu thích.

Tên sản phẩm: Tủ cao Đức Khang TC8021DR

Danh mụcTủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ đứng cao chia thành 2 phần: phần tủ trên và phần tủ dưới (phần tủ trên gồm 2 bồng: 1 buồng cánh mở và 1 buồng không cánh), tủ dưới có 2 ngăn cánh mở kích thước bằng nhau.

Chất liệu:

+ Tủ được làm từ chất liệu Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ các loại gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do Veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Phụ kiện inox cao cấp.

Kích thước:

+ Chiều rộng: 800mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 2100mm

Màu sắc: Màu vân gỗ sáng kết hợp màu kính trắng trong suốt.

Đặc điểm tổng quan:

Tủ cao TC8021DR nổi bật với màu sắc tươi tắn, nhã nhặn, màu vân gỗ vàng tự nhiên kết hợp với các đường chỉ đen mảnh tạo điểm nhấn ấn tượng. Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dùng cho văn phòng công sở, gia đình, hoặc tủ tài liệu cá nhân. Ngoài dùng tủ đựng tài liệu, bạn còn có thể sử dụng tủ để trang trí, bày biện những vật dụng văn phòng, vật dụng lưu niệm yêu thích. Tủ được bán với giá thành hợp lý, chế độ vận chuyển, bảo hành tương đối ổn định.

Sản phẩm gợi ý đồng bộ: Ghế giám đốc Đức Khang DK-A001.

Kích thước

Hãng sản xuất