IRLO1 | Bàn làm việc chân sắt DKF lượn góc chữ L, kèm tủ phụ di động

0

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

IRLO1 là bàn chân sắt thiết kế lượn góc của Đức Khang (DKF), bố trí trong các góc văn phòng, tận dụng tối đa diện tích không gian. Sản phẩm được sản xuất bởi Nội thất Đức Khang – đơn vị có 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực nội thất.

Sản phẩm giúp tiết kiệm diện tích

Ưu điểm lớn nhất của bàn lượn góc chữ L này đó là có thể bố trí các góc chết trong văn phòng, hạn chế lãng phí diện tích. Mỗi doanh nghiệp nên xem xét lựa chọn này để bố trí trong văn phòng.

Bên cạnh đó, tương tự văn phòng, bàn cũng có thể bố trí trong các góc phòng làm việc tại nhà, trong phòng ngủ, phòng khách.

Mặt bàn chữ L rộng rãi

So với những mẫu bàn chữ nhật truyền thống thì mặt bàn chữ L vừa tạo sự độc đáo, vừa mang đến không gian rộng rãi cho người ngồi. Giữa bàn có các đường vát chéo phóng khoáng, cá tính. Chất liệu làm bằng cốt gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine chống mối mọt, ẩm mốc và dễ lau chùi vệ sinh hàng ngày

Chân bàn hình oval

Mẫu bàn này thiết kế chân oval mềm mại, tinh tế, bớt thô cứng hơn so với chân ống vuông. Các cạnh chân bàn bo tròn, không sắc cạnh nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chân bàn làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện : chống han gỉ, chịu lực tốt, giúp sản phẩm bền đẹp với thời gian.

Kích thước: Tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Màu sắc: Tùy chọn theo bảng màu của Đức Khang

  • Bảng màu gỗ tiêu chuẩn

bang mau tieu chuan

  • Bảng màu chân sắt tiêu chuẩn

bang mau chan sat ban

Bảo hành: 12 tháng

Xem thêm 100+ mẫu bàn chân sắt Đức Khang khác

Một số hình ảnh về dự án văn phòng của Nội thất Đức khang

4

3

khu lam viec view 2

Xem thêm:

Hãng sản xuất