DKMD144 | Cụm bàn làm việc nhóm 4 chỗ Welled có kèm hộc tủ

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Cụm bàn làm việc nhóm 4 chỗ DKMD144 rộng rãi và có kèm hộc tủ tiện lợi. Chất liệu bàn bền bỉ lên đến 20 và có nhiều kích thước, màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Thiết kế kèm vách ngăn kèm hộc tủ tài liệu hiện đại, độc đáo

DKMD144 là mẫu bàn làm việc nhóm có kèm cả vách ngăn và hộc tủ gắn liền. Mặt bàn hình chữ nhật rộng rãi kết hợp với khung chân sắt hộp vuông chắc chắn. Các đường nét thẳng và vuông tạo sự khỏe khoắn cho không gian làm việc.
Dưới mặt bàn có gắn thêm cả hộc tủ phụ giúp người dùng có thêm không gian lưu trữ đồ dùng, giấy tờ. Kiểu bàn này rất hợp với những văn phòng hiện đại đang muốn hướng đến sự tối giản.

Kèm hộc treo chứa tài liệu tiện lợi

Đây là kiểu cụm bàn nhóm dành cho 4 người. Vì vậy mà giúp tiết kiệm diện tích rất tốt, bên cạnh đó còn đảm bảo tính làm việc nhóm và trao đổi công việc dễ dàng hơn.
Bàn có vách ngăn lửng vừa phải đảm bảo không gian riêng tư mà vẫn không gây bí bách và chật chội cho không gian làm việc. Dưới mặt bàn có gắn thêm cả hộc tủ phụ giúp người dùng có thêm không gian lưu trữ đồ dùng, giấy tờ.

Chất liệu chân sắt sơn tĩnh điện bền bỉ

  • Mặt bàn và yếm bàn: Chất liệu của mặt bàn làm việc nhóm DKMD144 là làm bằng cốt gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine chống mối mọt, ẩm mốc và dễ lau chùi vệ sinh hàng ngày
  • Khung chân bàn: Khung chân bàn làm bằng sắt hộp sơn tĩnh điện có khả năng chịu lực tốt, chống han gỉ và mang lại tính thẩm mỹ cao.
  • Vách ngăn mặt bàn: Vách ngăn bằng chất liệu kính sữa cao cấp

Kích thước đa dạng

Dưới đây là kích thước của cụm bàn 4 chỗ của mã DKMD144. Cụ thể nó có nhiều kích thước đang dạng như sau:

Chiều dài: 2400mm x Chiều rộng: 1200mm x Chiều cao: 760mm
Chiều dài: 2800mm x Chiều rộng: 1400mm x Chiều cao: 760mm
Chiều dài: 3200mm x Chiều rộng: 1600mm x Chiều cao: 760mm

Màu sắc: Hoạ tiết vân gỗ kết hợp với các màu sắc trong bảng màu sắc của Đức Khang

Bảo hành: 12 tháng