DKMD08 | Cụm bàn làm việc DKF dành cho 8 người ngồi

13.366.000

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Module bàn làm việc nhóm DKMD08 thiết kế dành cho 8 người sử dụng với diện tích phòng 20 – 30m2. Giải pháp văn phòng hiện đại cao cấp tối ưu chi phí.

Module bàn ghế làm việc 8 người Đức Khang DKMD-08

Sự kết hợp của bàn, ghế văn phòng được yêu thích

DKMD08 là mẫu thiết kế có thể gọi là giải pháp. Nó không đơn thuần chỉ là những bàn, ghế được ghép lại với nhau. DKMD08 sử dụng 8 bàn làm việc chân sắt IRQV chiều rộng 1m2  và 8 ghế xoay lưới GL-113 Hòa Phát. Cả 2 mã sản phẩm này đều đang được ưa thích bởi rất nhiều văn phòng SME (Đánh giá này dựa trên số lượng sản phẩm đã bán ra từ nội thất Đức Khang).

Đây là sự kết hợp rất mạnh để tạo văn phòng linh hoạt, tiện dụng, hiện đại. Thiết kế sử dụng kim loại kết hợp gỗ công nghiệp cao cấp từ IRQV mang đến hơi thở mạnh mẽ, bền bỉ, kích hoạt khả năng làm việc sáng tạo. Trong khi đó GL-113 đề cao trải nghiệm của người ngồi với lưng lưới cao, khiến cho nhân viên văn phòng bớt đi mệt mỏi.

Tính đồng bộ mạnh mẽ

Đây là một trong những sự đặc biệt của DKMD08. Với khả năng hoàn thiện sản phẩm cao, các bàn làm việc được xếp đặt hợp lý tạo ra sự đồng bộ, cân bằng, tạo ra môi trường hài hòa, công bằng cho người sử dụng. Tất nhiên, vai trò của ý tưởng xếp đặt cũng rất quan trọng. Nhưng đừng lo nếu bạn không giỏi về điều này. Bạn đã được hỗ trợ bởi nội thất Đức Khang khi mua hàng.

Khả năng mở rộng

Thêm vài người nữa cũng không sao. Bạn có thể setup thêm nếu có thêm người ngồi bằng cách đơn giản là mua đúng IRQV và GL -113 luôn có sẵn tại Đức Khang. Chú ý: Giá sẽ được giảm đi 2% khi bạn mua lần tiếp theo nhé bất chấp số lượng là bao nhiêu và vẫn nhận 1 trong 2 quà tặng: sen đá hoặc kệ để bàn làm việc.

Chi phí đã được tối ưu triệt để

Với DKMD08, bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí đồng hành cùng chất lượng của sản phẩm. Mức giá đưa ra như lời chúc của Đức Khang tới bạn luôn đầy tài lộc và may mắn. Để gia tăng may mắn, thì nên mua thêm lần sau tại nội thất Đức Khang nhé.

Quà tặng hấp dẫn thật sự

DKMD08 ra đời với sự đề cao chất lượng không gian làm việc dựa trên tối ưu chi phí. Vì vậy Nội thất Đức Khang tặng kèm 04 kệ để bàn làm việc và 04 cây sen đá với trị giá lên đến 700.000 đồng.

Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận thêm các hỗ trợ đặc biệt với

– Giảm giá 10% khi bạn mua thêm hộc tài liệu di động WHD-02 để có 1 văn phòng toàn diện.

Giảm giá 5% khi bạn chọn mua bàn họp văn phòng do Đức Khang sản xuất.

Và nếu như cần một văn phòng lớn hơn bạn có thể tham khảo: Thiết kế nội thất phù hợp văn phòng từ Đức Khang hoặc call ngay tới: 0983 117 896 để gặp chuyên gia nội thất văn phòng.

Hãng sản xuất