Cách chọn ghế xoay văn phòng phù hợp và thoải mái khi ngồi

42121f00ffc451d0c288e11c1f28cbd4

Khi nói đến đồ nội thất văn phòng, không có gì quan trọng bằng một chiếc ghế xoay có thể tạo cho bạn một tư thế ngồi thoải mái để tạo nên tâm lý tốt trong công việc. Một cái ghế xoay văn phòng thích hợp sẽ tạo một sự khác biệt đáng kể giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái trong suốt ngày làm việc.

Chọn mua ghế xoay văn phòng phù hợp và thoải mái cần phải dựa vào những tiêu chí như kích thước ghế, chất liệu làm ghế và phải biết cách điều chỉnh ghế xoay cho phù hợp khi ngồi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua ghế xoay giúp tránh được những ảnh hưởng về sức khỏe và có không gian làm việc hiệu quả.

Chọn kích thước ghế xoay phù hợp

Nếu bạn cao, chiếc ghế làm việc của bạn cũng phải đủ cao để bạn không bị mỏi khi ngồi lâu, còn nếu bạn có chiều cao bình thường mà chọn một chiếc ghế quá cao cũng sẽ khiến bạn không thoải mái khi làm việc. Lời khuyên tốt nhất nên chọn các loại ghế có thể điều chỉnh độ cao: Ghế xoay lưới, ghe xoay boc da, ghe xoay boc ni…

Cách chọn ghế xoay văn phòng thoải mái khi ngồi

Nên chọn lưng ghế có tính đàn hồi

Đối với những người phải ngồi làm việc nhiều giờ liền, thì lưng và tay vịn của ghế xoay văn phòng cũng trở nên rất quan trọng. Bạn nên chọn chiếc ghế có lưng ghế êm và cao vừa phải để phù hợp với thể chất của bạn. Nếu có thể, hãy chọn những loại ghế có phần lưng đàn hồi có thể ngả ra sau khi cần nghỉ ngơi. Tránh chọn những chiếc ghế lưng quá thấp, sẽ sẽ không thể cảm thấy thoải mái nếu ngồi làm việc hằng ngày trên một chiếc ghế như vậy.

Nếu bạn ưa chuộng sản phẩm của nội thất Đức Khang và muốn sắm cho mình một chiếc ghế ngồi làm việc êm ái, thoải mái của thương hiệu này thì có thể tham khảo Những mẫu ghế xoay văn phòng nổi bật của Đức Khang đầu 2018.

Chọn chất liệu ghế xoay phù hợp

Cách chọn ghế xoay văn phòng thoải mái khi ngồi

 

Hiện nay, có rất nhiều loại ghế xoay văn phòng trên thị trường, tuy nhiên, bạn nên xem xét kĩ các yếu tố như, thời gian mà bạn cần dùng đến chiếc ghế mỗi ngày, chất liệu làm ghế xoay, ngân sách, sở thích của bạn… trước khi chọn mua. Tránh tình trạng mua vì kiểu dáng đẹp, nhưng lại không sử dụng được vì nó không phù hợp với bạn.

Nội thất Hòa Phát với nhiều kiểu dáng, mẫu mã được thiết kế theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Ghế da Hòa Phát là loại ghế được rất nhiều văn phòng chọn lựa vì sự thoải mái mà đó đem lại, tuy nhiên, loại ghế này chỉ nên sự dụng ở các văn phòng có máy lạnh, vì ngồi lâu có thể gây nóng. Nếu bạn phải ngồi nhiều, tránh chọn các loại ghế nhựa, mặc dù kiểu dáng của chúng đẹp và đa dạng, vì chúng thực sự không thoải mái cho người dùng nếu phải ngồi lâu. Bạn nên chọn loại ghế xoay 190 lưới, nhất là vào mùa hè điển hình như ghế xoay lưới GX04 là 1 trong số các mẫu ghế xoay giá rẻ sẽ tạo độ thoáng và chống tích nhiệt ở lưng mà lại rất bền. 

Để biết lý do vì sao nên chọn ghế xoay lưới vào mùa hè, bạn có thể tham khảo bài viết: 5 lý do bạn nên chọn ghế xoay lưới văn phòng cho mùa hè.

Điều chỉnh ghế xoay văn phòng phù hợp

Hầu hết nhân viên ghế xoay văn phòng không bao giờ điều chỉnh ghế của mình. Còn gì là tốt nữa khi một chiếc ghế có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng người nhưng những chức năng đó của nó lại không được sử dụng? Bạn cần học cách điều chỉnh các chức năng của chiếc ghế và sử dụng chúng để có thể tận dụng tốt nhất công cụ làm việc cực kỳ quan trọng này.

Bạn cần lưu ý rằng, cho dù chiếc ghế xoay văn phòng có thích hợp đến thế nào đi nữa, cơ thể của bạn không phù hợp với việc không vận động trong nhiều giờ. Ngồi cả ngày không tốt cho sức khoẻ và sẽ gây ra những căng thẳng không đáng có. Bạn hãy đi lại, duỗi chân và cơ thể. Tốt nhất bạn nên làm nhiều việc hơn để không bị giới hạn vào những việc chỉ yêu cầu ngồi một chỗ.

Chọn mua ghế xoay hiện đại cho văn phòng

Đánh giá bài viết

Trả lời