DKMD30 | Module bàn làm việc DKF 4 chỗ, chân chữ U đôi

4.680.000

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Cụm bàn làm việc DKMD30 của Đức Khang (DKF) thiết kế chân bàn chữ U  đôi chắc khỏe, có gắn vách ngăn kính lửng để phân chia khu vực làm việc riêng tư cho từng nhân viên. Bố trí sản phẩm này trong văn phòng giúp nhân viên có cảm hứng làm việc tốt hơn.

Kiểu dáng hiện trẻ trung

Mặt bàn thiết kế hình chữ nhật dài, được phân chia thành 4 khu vực cho 4 nhân viên làm việc. Diện tích mặt bàn của mỗi nhân viên có thể dao động từ 1 – 1.4m tùy đơn vị lựa chọn. Mặt bàn rộng rãi, bằng phẳng, bên trên có đường vân gỗ đẹp mắt, thẩm mỹ. Trên bề mặt bàn có lỗ đi dây điện gọn gàng và chuyên nghiệp.

Chân bàn thiết kế uốn cong tạo thành hình chữ U đôi đẹp mắt và cá tính. Các đường nét góc cạnh chân bàn được bo tròn để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Dưới chân bàn có nút nhựa để giữ thăng bằng cho bàn, hạn chế tiếng ồn khi dịch chuyển bàn. Có 2 màu sơn chân bàn để khách hàng chọn lựa: đen/ trắng. 

Vách ngăn bàn thiết kế lửng tạo sự thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho người ngồi.

Chất liệu bền bỉ

Các bộ phận cấu thành nên cụm bàn làm việc DKMD30 đều được làm từ các chất liệu cao cấp, cụ thể:

  • Mặt bàn: Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine tác dụng chống trầy xước, chống ẩm mốc và mối mọt.
  • Chân bàn: Sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện có độ cứng cao, chịu lực tốt, chống han gỉ và bong tróc
  • Vách ngăn: Sử dụng chất liệu kính an toàn, mỏng, màu sắc đa dạng, khi vỡ không tạo ra các mảnh sắc nhọn đảm bảo an toàn đối với nhân viên.

Thích hợp làm việc nhóm

Cụm bàn làm việc DKMD30 thiết kế dành cho 4 nhân viên ngồi, phù hợp với các công việc liên quan đến hoạt động nhóm. Khi ngồi quây tụ như vậy các thành viên có thể dễ dàng trao đổi và thảo luận các vấn đề trong công việc, tạo sự kết nối giúp mọi người đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau hơn. Trong trường hợp số lượng thành viên trong 1 nhóm lớn hơn, khoảng 6 – 8 người thì doanh nghiệp có thể ghép 2 cụm bàn liền lại rất đơn giản và thuận tiện.

Giá chưa bao gồm vách ngăn và hộc tài liệu

– Vách ngăn 450.000 đồng/ cái cho hai người ngồi

– Hộc di động đựng tài liệu: 730.000 đồng/cái

Bảo hành: 12 tháng

Xem thêm các mẫu Module bàn làm việc

Hãng sản xuất