Hệ thống các loại vách ngăn vệ sinh

8fe3e0f34d3083cba6fe73d62a783d7f

Vách ngăn vệ sinh là loại vách được sử dụng trong các khu nhà vệ sinh lớn, cần được phân chia thành nhiều ngăn, loại vách này không những đem lại cho người dùng nhiều công năng mà còn là sản phẩm đem lại thẩm mỹ, vẻ lịch sự, hiện đại và chuyên nghiệp trong mắt người nhìn. 

Sử dụng vách ngăn ngày nay không còn là một điều mới lạ trong thiết kế nội thất, các loại vách ngày một hiện đại và có nhiều tính năng hơn, và đa dạng về chủng loại hơn. Vách ngăn vệ sinh gồm có 2 dạng sản phẩm:

– Vách ngăn vệ sinh sử dụng tấm chịu ẩm MFC Độ dày 18mm, với các màu: vân gỗ, trắng, ghi,…
– Vách ngăn vệ sinh sử dụng tấm Compact chịu nước HPL độ dày 12mm, với các màu: vân gỗ, màu xanh, hồng, ghi, ….

Hai loại vách trên đều là những sản phẩm có thuộc tính chống nước, ẩm mốc, trầy xước, và cháy nhẹ, chịu nhiệt khá tốt.

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL(High Pressure Laminate): được sản xuất theo tiêu chuẩn của tập đoàn Formica Hoa Kỳ tại Sigapo, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ…

Đặc điểm:
Vách được ghép từ các tấm Compact HPL – loại tấm ván hỗn hợp được làm từ bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt, màu sắc hoa văn hoàn toàn có thể tự chọn với nhiều chủng loại phong phú, đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ cao.

Khả năng chịu nước hoàn toàn nhờ lõi hữu cơ Phenolic không tan trong nước, không cháy ở nhiệt độ 80 0C, bề mặt được phủ Melamine, chịu ăn mòn hóa chất, không nấm mốc và vi khuẩn ăn bám. Tấm dày 12mm được bao quanh bởi hệ thống khung nhôm định hình và được dùng ngày càng nhiều trong các khu công nghiệp, các tòa nhà văn phòng làm vách ngăn và cửa toilet.

 htvnvs

Vách ngăn vệ sinh gỗ MFC:

Được sản xuất tại Malaisia trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất. Loại vách ngăn này được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, hội trường, trung tâm hội nghị, viện nghiên cứu,…mang lại tính thẩm mỹ cao và vệ sinh tốt nhất.

Đặc điểm:

Gỗ MFC bề mặt được phủ Melamine chịu ăn mòn hóa chất cao, chống nấm mốc và không bị vi khuẩn ăn bám, chống trầy xước giữ bề mặt tấm luôn sạch sẽ và tươi mới. Tấm ván gỗ dày 18 mm được bọc bởi hệ thống khung nhôm định hình nhập khẩu và phụ kiện Inox không rỉ đảm bảo tuổi thọ sản phẩm trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Với cấu tạo bền vững, gọn nhẹ, chống cháy, chống xước và chống ẩm mốc hiệu quả. Hệ thống vách ngăn vệ sinh MFC gỗ chịu ẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm diện tích sử dụng, tạo cho công trình một dáng vẻ văn minh, lịch sự, tính thẩm mỹ cao.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời