5 mẹo chọn bàn làm việc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

5 mẹo chọn bàn làm việc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Việc lựa chọn bàn làm việc sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng tốt và giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Nội thất Đức Khang chia sẻ một số kinh nghiệm lựạ chọn bàn làm việc cho các doanh nghiệp để có thể tiết kiệm chi phí.

Mua bàn làm việc chung cho nhân viên

Nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập, vốn đầu tư còn hạn hẹp thì việc mua những lọai bàn thích hợp sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Thay vì chọn những loại bàn sử dụng 1 người cho nhân viên thì doanh nghiệp có thể mua những loại bàn dài dùng chung cho nhiều người. Loại bàn này thường có hình chữ nhật, có thể dùng cho 10-12 nhân viên văn phòng. Nếu lo ngại loại bàn này có thể ảnh hưởng đến sự tập trung cũng như không gian riêng tư của mỗi nhân viên trong khi làm việc thì doanh nghiệp có thể bố trí các vách ngăn bàn, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ mà lại vô cùng tiện lợi.

Mua bàn làm việc chung cho nhân viên

Tiện lợi hơn, bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình các mẫu module vách ngăn – bàn làm việc. Kiểu module này mang tới rất nhiều tiện ích như: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm diện tích văn phòng, tạo không gian riêng tư để mỗi nhân viên có thể tập trung hoàn toàn vào công việc và mang đến hiệu quả cao…

Tham khảo thêm: Thiết kế phòng làm việc nhỏ

Mua lại bàn làm việc thanh lý để tiết kiệm chi phí

Đây là một giải pháp không tệ để có thể tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp khi tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn. Có rất nhiều doanh nghiệp do làm ăn không thuận lợi nên có nhu cầu đóng cửa và quyết định thanh lý các đồ nội thất trong đó có bàn làm việc. Chúng ta có thể mau chóng mua những loại bàn này với giá tương đối rẻ. Nhưng điều quan trọng nhất là trước khi mua bàn làm việc thanh lý thì chúng ta cần phải đến tận nơi để xem trước chất lượng sản phẩm, nếu chất lượng sản phẩm đạt chất lượng ổn thì mới đồng ý mua. Tránh trường hợp mua phải bàn làm việc thanh lí đã sử dụng lâu năm, chất lượng kém sẽ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Chọn bàn làm việc ở những thương hiệu nội thất uy tín

Nếu doanh nghiệp lựa chọn bàn làm việc ở những nơi không đảm bảo thì mặc dù sản phẩm có thể rẻ hơn một chút tuy nhiên tuổi thọ sản phẩm lại không cao, như vậy thì vô hình chung doanh nghiệp đó sẽ tốn chi phí hơn rất nhiều để đầu tư mua bàn làm việc mới. Thay vào đó thì trước khi mua, doanh nghiệp cần tìm hiểu các thương hiệu và tìm ra một vài thương hiệu nội thất uy tín để có thể đảm bảo về chất lượng của bàn là việc. Một số thương hiệu nội thất có uy tín trên thị trường hiện nay có thể kể đến bao gồm: nội thất Đức Khang, Hòa Phát, 190, Fami… Giá thành sản phẩm ở những thương hiệu này đa dạng, phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của các doanh nghiệp trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Mời bạn tham khảo các mẫu ghế làm việc của các thương hiệu hàng đầu tại danh mục: GHẾ NGỒI LÀM VIỆC VĂN PHÒNG.

Chọn bàn làm việc kích thước vừa phải

Một bàn làm việc có kích thước nhỏ gọn không những giúp tiết kiệm diện tích không gian mà còn có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp. Lí do dễ dàng nhận thấy đó là vì bàn kích thước lớn đương nhiên sẽ đắt hơn bàn nhỏ, bàn vừa phải vì nguyên liệu làm sẽ tốn kém hơn. Chính bởi vậy mà doanh nghiệp cần hết sức cân nhắc khi lựa chọn bàn làm việc. Đối với bàn nhân viên có thể chọn những bàn nhỏ đi kèm hộc tài liệu, diện tích đủ sử dụng cho một người, đảm bảo công việc hiệu quả. Với các bàn lãnh đạo thì kích thước có thể lớn hơn một chút nhưng cũng không nên chọn những mẫu bàn quá cầu kì, đồ sộ vì như vậy giá thành rất cao.

Xem thêm: Kích thước bàn làm việc theo chuẩn quốc tế

Mua bàn làm việc vào các dịp giảm giá, khuyến mãi

Phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm nội thất đều có các chương trình giảm giá, khuyến mại hàng năm. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để mua được các sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng nhất và nhiều lợi ích đi kèm.

Việc lựa chọn bàn làm việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Hi vọng một vài gợi ý trên đây sẽ giúp các doanh nghiệp lựa chọn bàn làm việc vừa đảm bảo chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

XEM THÊM: CỤM BÀN LÀM VIỆC ĐẸP, HIỆN ĐẠI TẠI NỘI THẤT ĐỨC KHANG

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về bàn làm việc:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài mới cập nhật
Thi công phòng hội trường sang trọng cục B26 Bộ Quốc phòng

Phòng hội trường là nơi diễn ra các sự kiện quan trọng đối với một...

Thiết kế hội trường hiện đại, trẻ trung tại hội trường Văn Quan, Lạng Sơn

Vì chủ đầu tư là một cơ quan thuộc nhà nước nên yêu cầu đặt...

Thi công hội trường hiện đại, tiện ích tại hội trường Văn Quan, Lạng Sơn

Thi công hội trường Văn Quan, Lạng Sơn với 100 chỗ ngồi, được nội thất...

Trả lời