Thiết kế quầy lễ tân đẹp tại huyện Phú Lương

thiet ke quay le tan dep tai huyen phu luong

Tại các cơ quan hành chính, quầy lễ tân là nơi tiếp nhận và giải quyết các công việc của người dân. Để có một không gian hành chính làm việc khoa học và hiệu quả việc thuê một đơn vị chuyên thiết kế quầy lễ tân là rất cần thiết. Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về nội thất quầy lễ tân trong bài viết dưới đây

Vai trò của thiết kế nội thất quầy lễ
Mỗi một công trình đều cần chuẩn bị những bản thiết kế chi tiết, việc này giúp công việc thi công công trình nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trong các dự án thi công nội thất quầy lễ tân cũng vậy, một bản thiết kế nội thất quầy lễ tân chi tiết đem lại nhiều ưu điểm tiện lợi. Ta có thể kể đến một số ưu điểm như sau:

• Giúp tận dụng tối đa diện tích phòng
• Thiết kế khoa học đem lại không gian làm việc hiệu quả
• Mang đến sự sang trọng và tiện nghi cho không gian
• Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công
• Hỗ trợ tối đa cho đội ngũ kỹ thuật trong quá trình thi công

Để hiểu thêm về phần thông tin trên, bạn có thể tham khảo thêm thiết kế nội thất quầy lễ tân tại huyện Phú Lương trong phần thông tin dưới đây. Đây là một trong số rất nhiều các dự án được công ty nội thất Đức Khang thực hiện.

Thiết kế quầy lễ tân đẹp tại huyện Phú Lương

Thiết kế nội thất quầy lễ tân đẹp sang trọng tại huyện Phú Lương
Quầy lễ tân tại huyện Phú Lương được công ty nội thất Đức Khang lên ý tưởng thiết kế, lấy sự sang trọng và tiện lợi là hai phương châm cho toàn bộ thiết kế. Thiết kế này sau khi tham khảo thêm ý kiến từ phía huyện ủy Phú Lương đã nhanh chóng được cho thi công bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Đức Khang

Thiết kế quầy lễ tân đẹp sang trọng, tiết kiệm
Quầy lễ tân huyện Phú Lương được thiết kế đơn giản, đảm bảo tận dụng tối đa diện tích không gian. Bên cạnh đó vẫn làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, tiện lợi của một cơ quan xử lý công vụ hành chính nhà nước.

Phần quầy lễ tân có 6 ô chỗ ngồi tiếp đón người dân, quầy có độ cao vừa phải giúp việc trao đổi thông tin dễ dàng hơn. Phần vách ngăn kính tạo không gian làm việc riêng tư, giúp nhân viên hành chính xử lý công việc thuận tiện và an toàn hơn.

Phần phông nền trung tâm là Quốc hiệu và khẩu ngữ cùng dòng chữ in nổi bật trên huyện ủy Phú Lương, đem đến sự trang nghiêm và chuyên nghiệp tại cơ quan hành chính nhà nước.

Chất liệu nội thất quầy lễ tân Phú Lương bền bỉ, cao cấp
Thiết kế nội thất quầy lễ tân huyện ủy Phú Lương được công ty nội thất Đức Khang sử dụng những chất liệu cao cấp và bền bỉ. Giúp đem lại một không gian làm việc sang trọng mà vẫn tiện lợi.

Chất liệu chủ yếu được dùng trong quầy lễ tân là loại gỗ công nghiệp cao cấp MFC phủ Melamine bền đẹp. Họa tiết vân giả gỗ nâu sang trọng, vẫn đảm bảo không gian làm việc có vẻ đẹp thẩm mỹ vừa phù hợp với tính chất của một cơ quan hành chính nhà nước. 

Đây là một quầy lễ tân hành chính với thiết kế phổ biến và cơ bản. Đảm bảo các yếu tố: Sang trọng – Tiết kiệm – Tiện lợi. 

Bạn có thể tham khảo thêm các dự án nội thất quầy lễ tân khác của Đức Khang tại website của công ty. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời