Cách chọn kích thước bàn họp dành cho 30 người phù hợp không gian

9c73632108882509afb27f79aa256f3f

Kích thước bàn họp dành cho 30 người phù hợp không gian có tốt nhất là có chiều dài dao động từ 5000-5500mm, chiều rộng 1600-2200mm, chiều cao 750mm.

Ngày này, nhu cầu sử dụng phòng họp không gian lớn ngày một nhiều vì thế những món nội thất phòng họp như bàn hay ghế phòng họp cũng phải lựa chọn tương xứng. Với không gian cần cho 30 chỗ ngồi, lại khiến bạn lúng túng không biết lựa chọn kích thước thế nào cho phù hợp để không bị khập khễnh trong không gian rộng lớn. Hãy tìm hiểu cách chọn kích thước bàn họp dành cho 30 người phù hợp không gian dưới đây xem sao nhé!

Bàn họp dành cho 30 người ngồi nên cân nhắc về kích thước, không nên quá dài và quá ngắn

Bàn họp dành cho 30 người ngồi nên cân nhắc về kích thước, không nên quá dài và quá ngắn 

Cách chọn bàn họp 30 người phù hợp

Để chọn được chiếc bàn phòng họp cao cấp dành cho 30 người ngồi bạn cần đặc biệt chú ý tới những yêu cầu sau:

  • Kích thước bàn họp dao động chiều dài 5000-5500mm, chiều rộng 1600-2200mm, chiều cao 750mm.
  • Nên chọn kiểu bàn họp hình oval hoặc bàn họp hình chữ nhật rỗng giữa để dễ kết hợp với ghế chân quỳ cao cấp dành cho phòng họp.
  • Bàn họp có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, thanh thoát, giúp không gian trở nên thông thoáng.
  • Chọn bàn họp cao cấp làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chịu nhiệt trong điều kiện thường, chống mối mọt, ẩm mốc, không bung nở, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng lau chùi vệ sinh.
  • Màu sắc nhẹ nhàng, không quá mờ nhạt hoặc quá đậm để không gian sáng sủa, thoáng rộng và ấm áp.

Những bàn họp dành cho 30 người ưa chuộng hiện nay

Bàn họp Hòa Phát CT5022H1R8, CT5022H2R8 (Rỗng giữa 800)

Bàn họp quây rỗng giữa này của Hòa Phát có kích thước khá lớn chiều dài 5000mm x chiều sâu 2200mm x chiều cao 760mm và có rỗng giữa 800mm vì vậy khá thích hợp cho không gian phòng họp 30 người ngồi.

Bàn họp cao cấp này được làm bằng gỗ công nghiệp, phủ sơn PU, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, nhập khẩu, phủ sơn chống nhiễm khuẩn, chịu được nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường… đảm bảo độ bền, cứng, đặc biệt là có thể uốn cong cạnh bàn tạo sự mềm mại, thoải mái.

Có thể dễ dàng kết hợp bàn họp văn phòng này với tất cả các loại ghế văn phòng nhưng chỉ có ghế chân quỳ cao cấp là ứng cử viên số 1 hoàn hảo nhất trong trường hợp này.

Bàn họp quây rỗng giữa này của Hòa Phát có kích thước khá lớn phù hợp dành cho 30 người

Bàn họp quây rỗng giữa này của Hòa Phát có kích thước khá lớn phù hợp dành cho 30 người

Bàn họp Đức Khang DKBH-04

Đây là mẫu bàn phòng họp cao cấp của nội thất Đức Khang, kích thước lớn, có rỗng giữa chiều dài 5600mm x chiều rộng 2200mm x chiều cao 750mm khá phù hợp cho lựa chọn bàn họp 30 người.

Ngoài ra, một ưu điểm khác của bàn họp Đức Khang DKBH-04 phù hợp không gian lớn là có chân trụ nhỏ yếm bàn sát đất tạo sự chắc chắn cho bàn, hơn nữa có lợi thế  trong việc lựa chọn màu sắc, không gò bó trong những tông màu cố định, dễ dàng kết hợp với các món nội thất khác.

bàn phòng họp cao cấp của nội thất Đức Khang, kích thước lớn, màu sắc hài hòa dành cho 30 người ngồi

Bàn phòng họp cao cấp của nội thất Đức Khang, kích thước lớn, màu sắc hài hòa dành cho 30 người ngồi

Như vậy, với cách chọn bàn họp văn phòng dành cho 30 người kể trên, chắc chắn bạn đã có lựa chọn cho mình khi phải lựa chọn bàn họp cho đơn vị của mình. Mời bạn click ô màu xanh bên dưới để tham khảo thêm các mẫu bàn họp văn phòng khác tại nội thất Đức Khang:

Xem sản phẩm bàn họp văn phòng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.