Cách chọn bàn họp văn phòng cho 14-16 người tham dự

e56ec0b8fbe1f8f6ddfca71e93d5b8d0

Với nhu cầu chọn bàn họp 14 người hoặc bàn họp 16 người ngồi bạn nên chọn kích thước dao động chiều dài: 4000mmm, chiều rộng: 1200-1600, chiều cao 750mm là phù hợp.

Phòng họp là không gian giao tiếp công việc quan trọng của mỗi công ty. Vì thế khi lựa chọn cũng như thiết kế nội thất phòng họp phải đảm bảo tính năng sử dụng cũng như yếu tố thẩm mỹ.

Với không gian lớn cần phục vụ cho 14 -16 người tham dự bạn cần chú ý đến cách lựa chọn bàn họp sao cho phù hợp, không nên quá dài, cũng không nên quá ngắn tạo không gian thoải mái và hiệu quả. Vậy, chọn kích thước bàn họp 14-16 người dành cho văn phòng thế nào phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn chọn bàn họp văn phòng dưới đây nhé!

Bạn họp 14-16 người ngồi không nên quá dài hoặc quá ngắn

Bàn họp 14-16 người ngồi không nên quá dài hoặc quá ngắn

Hình dáng và kích thước bàn họp 14-16 người

Hình dáng của bàn họp tùy thuộc vào không gian của bạn. Mỗi dáng bàn họp văn phòng đều có một ưu điểm riêng. Những dáng bàn họp hình tròn, hình oval, elip là phù hợp hơn cả.

Những kiểu dáng bàn này chúng đều có tác dụng giúp mọi người dễ đạt được nhận thức chung, gợi mở ý tưởng và phát huy tinh thần đồng đội, giúp cho những người tham gia hội nghị giao lưu lẫn nhau một cách dễ dàng, tạo nên một bầu không khí giao lưu bình đẳng, hướng tâm.

Bàn họp dành cho 14- 16 người có kích thước dao động chiều dài trên 4000mm là phù hợp

Bàn họp dành cho 14- 16 người có kích thước dao động chiều dài trên 4000mm là phù hợp

Với nhu cầu chọn bàn họp 14 người hoặc bàn họp 16 người ngồi bạn nên chọn kích thước dao động chiều dài: 4000mmm, chiều rộng: 1200-1600, chiều cao 750mm là phù hợp.

Màu sắc bàn họp dành cho 14-16 người

Mỗi cuộc họp đều có lúc căng thẳng, gay cấn vì vậy màu sắc của nội thất phòng họp cũng chính là yếu tố giúp cuộc họp bớt căng thẳng và đặt tới hiệu quả mong muốn. Với không gian phòng họp dành cho 14- 16 người cũng có độ rộng tương đối vì vậy, bạn nên chọn bàn họp có màu sắc hài hòa, không nên quá mờ nhạt hoặc đậm quá để tạo sự đầm ấm, thoải mái những vẫn đảm bảo tính sang trọng cho phòng họp. Mẫu bàn họp Hòa Phát CT4016H2 cũng là gợi ý phù hợp khi bạn cần chọn bàn họp dành dành cho 14-16 người theo tiêu chí màu sắc kê trên. Ngoài ra, bàn còn được trang trí cách điệu bằng miếng ra trên mặt bàn, có ngăn đựng tài liệu và rỗng ở giữa thuận tiện cho việc trang trí cây xanh.

Màu sắc dành cho bàn họp 14-16 người cũng nên chọn tông màu nhẹ nhàng

Màu sắc dành cho bàn họp 14-16 người cũng nên chọn tông màu nhẹ nhàng

Hơn nữa, với màu sắc bàn họp trung tính, hài hòa bạn dễ dàng kết hợp với ghế văn phòng để tạo tổng thể hoàn mỹ nhất, đồng bộ nhất.

Phong thủy phòng họp và các yếu tố khác

Phong thủy cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn bàn họp văn phòng. Hãy xem xét kỹ lãnh đạo thuộc tuổi gì, mệnh gì, phù hợp với các màu sắc nào, chất liệu nào trước khi quyết định lựa chọn cho mình một chiếc bàn họp. Vì nếu bàn họp hợp với phong thủy rất tốt cho doanh nghiệp, là tiền đề mang lại may mắn và tài lộc cho công ty. Bạn có thể tham khảo bài: Phong thủy phòng họp và cách bài trí mang lại tài lộc cho công ty để có tìm được vị trí và hướng đặt bàn họp hợp phong thủy nhất nhé!

Trong trường hợp cần đến sự sang trọng tuyệt đối bạn nên cân nhắc đến việc kết hợp bàn họp với những chiếc ghế chân quỳ da để tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Như vậy, với hướng dẫn cách chọn kích thước bàn họp 14-16 người kể trên phần nào giúp bạn hình dung ra mẫu sản phẩm nội thất phòng họp cần lựa chọn. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.