Vách ngăn văn phòng là gì? Các loại vách ngăn văn phòng phổ biến

vach van phong

Vách ngăn văn phòng hội tụ rất nhiều ưu điểm, là giải pháp mà hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn trong vấn đề hạ tầng, không gian văn phòng. Nội thất Đức Khang sẽ giúp bạn tìm hiểu về vách ngăn văn phòng trong thiết kế không gian làm việc nhằm đảm bảo tính độc lập, tăng hiệu quả công việc lại không ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng.

Vách ngăn văn phòng là gì?

Đúng như tên gọi, vách ngăn văn phòng là loại vách ngăn dùng để ngăn cách các vị trí làm việc tại một văn phòng. Ở các văn phòng, công sở hiện đại ngày nay, vách ngăn được dùng rất phổ biến.

Có thể bạn chưa biết: vách ngăn văn phòng tại Đức Khang được miễn phí lắp đặt, vận chuyển, thậm chí là thiết kế nhằm tối ưu chi phí cho các dự án văn phòng. Bạn có thể liên hệ ngay để được tư vấn.

Các loại vách ngăn văn phòng phổ biến

Vách ngăn gỗ

Gỗ ở đây được hiểu là gỗ công nghiệp với các bề mặt như Melamine, Laminate, Veneer. Vách ngăn gỗ mang đến hơi thở tự nhiên, sang trọng dành cho không gian văn phòng. Theo đánh giá của đa phần người dùng thì vách ngăn văn phòng gỗ Veneer được đánh giá là đẹp nhất, về chi phí, vách ngăn văn phòng Melamine "dễ chịu" nhất. Với sự ưu việt của chất liệu, vách ngăn văn phòng gỗ bên cạnh tính thẩm mỹ, các yếu tố về độ bền, dễ vệ sinh, chống bám bụi là những ưu điểm tuyệt vời khiến cho người sử dụng rất hài lòng. Tham khảo sản phẩm tại danh mục: Vách ngăn văn phòng gỗ.

Hình ảnh vách ngăn văn phòng gỗ:

Vách ngăn văn phòng gỗ hiện đại, tiện nghi

Vách ngăn văn phòng gỗ hiện đại, tiện nghi

Vách ngăn gỗ kết hợp kính

Là sự kết hợp giữa 2 chất liệu là gỗ công nghiệp và kính nhằm tạo ra sự tinh tế, khác biệt, hơn nữa còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, thị hiếu người tiêu dùng. Phần vách kính tạo ra một không gian thoáng đãng, tầm nhìn xa, giúp bạn quan sát và có cái nhìn rộng hơn trong cùng một không gian. Cùng với các ưu điểm của phần vách gỗ như đã nói ở trên, vách ngăn văn phòng gỗ kính là lựa chọn của nhiều khách hàng. Vách ngăn gỗ kính hiện tại có thể được kết hợp thêm khung nhôm hiện đại. Tham khảo các mẫu sản phẩm tại danh mục: Vách ngăn văn phòng gỗ – kính.

Hình ảnh vách ngăn gỗ kết hợp kính:

Vách ngăn văn phòng gỗ kết hợp kính

Vách ngăn gỗ kết hợp kính

Vách ngăn nỉ

Bề ngoài bọc vải nỉ, đa dạng về màu sắc, có các màu cơ bản như: xanh, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm… Vách ngăn nỉ bên cạnh công dụng phân chia không gian, còn là một giải pháp tiêu âm khá hiệu quả. Khi chọn lựa dòng sản phẩm này, bạn nên chú ý nhược điểm lớn nhất của bề mặt nỉ là bám bụi, khả năng vệ sinh. Tham khảo sản phẩm tại danh mục: Vách ngăn văn phòng nỉ.

Hình ảnh vách ngăn văn phòng nỉ:

Vách ngăn văn phòng nỉ rất được ưa chuộng trong không gian hiện đại

Vách ngăn văn phòng nỉ rất được ưa chuộng trong không gian hiện đại

Vách ngăn nỉ kết hợp kính:

Nếu bạn cần một không gian văn phòng thoáng hơn, nhưng vẫn muốn sử dụng chất liệu nỉ đầy ưu việt, thẩm mỹ cao, thì vách ngăn sử dụng nỉ kết hợp kính được tạo hình bởi khung nhôm là một lựa chọn cực tốt. Kết hợp các ưu điểm của kính và nỉ, đây là mẫu sản phẩm phổ biến cho các giải pháp văn phòng. Tham khảo sản phẩm tại danh mục: Vách ngăn văn phòng nỉ kính.

Hình ảnh vách ngăn văn phòng nỉ kết hợp kính:

Hình ảnh vách ngăn văn phòng nỉ kết hợp kính

Hình ảnh vách ngăn văn phòng nỉ kết hợp kính

Một số công dụng và tiện ích của vách ngăn văn phòng

  • Phân chia văn phòng thành các ô nhỏ, khu vực làm việc độc lập tạo cảm giác thoáng đãng, dễ nhìn và gọn gàng hơn.
  • Phân biệt chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận nhân viên.
  • Giúp người quản lý dễ dàng quản lý nhân viên, khi cần triển khai họp nhóm, làm việc theo nhóm sẽ trở nên thuận tiện hơn.
  • Giúp việc trao đổi giữa các bộ phận dễ dàng hơn.
  • Tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên, hiệu quả công việc tăng cao.
  • Tiết kiệm được nhiều không gian trống dư thừa.
  • Đặc biệt, vách ngăn văn phòng còn giúp bạn trang trí văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng hơn.

Xem thêm: Mua vách ngăn văn phòng giá rẻ ở đâu là tốt nhất?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời