Bí quyết tân trang nội thất gia đình như mới siêu rẻ

e5a83a7ecd853a3363498d71a1613623

Một mùa hè nữa đang đến gần mang theo cái khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều khiến bạn cảm thấy khó chịu nhiều hơn. Vì vậy, đây là thời điểm để bạn tân trang lại nội thất gia đình mình, mang đến cho ngôi nhà màu sắc tươi mới, thoáng mát và ấm áp hơn.

 

Bí quyết tân trang nội thất gia đình như mới siêu rẻ

 

Chia sẻ của chúng tôi hy vọng giúp bạn có thêm ý tưởng mới để cải thiện ngôi nhà của mình

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Với những kiến trúc nhà có cửa sổ, hãy mở toang cửa vào ban ngày để thấy ánh sáng mặt trời rực rỡ và sức sống mạnh mẽ của thiên nhiên. Với việc làm này, bạn cũng đã tiết kiệm một khoản năng lượng điện không cần thiết để bảo vệ môi trường.

Thay đổi màu sắc

Màu sắc là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách và bầu không khí trong gia đình. Với khí hậu nóng ẩm của mùa hè thì chọn tông màu sáng sẽ giúp căn phòng của bạn không còn u tối và trở nên sáng chói.

tân trang nội thất gia đình

Bạn có thể thay màu sơn của tường hay tìm mua vài đồ vật nội thất mới lạ tạo điểm nhần cho căn phòng. Hoặc thay mới hệ thống chiếu sáng bằng những thiết kế ấn tượng hơn.

Thêm góc giải trí

Đôi khi vì lý do nào đó, bạn không thể ra ngoài hoặc muốn không gian yên tĩnh một mình thì ý tưởng thiết kế một góc quầy bar trong phòng bếp sẽ giúp bạn có những không gian riêng tư. Chỉ cấn vài chiếc ghế quầy bar, cùng một hệ thống đèn chùm kiểu mới để thiết kế cho góc này.

tân trang nội thất gia đình 1

Bố trí lại nội thất

Thay đổi một vài thiết kế sẽ giúp căn phòng mới lạ và sáng tạo hơn. Bạn có thể mua thêm vài đồ vật trang trí như bình hoa, chậu cây cảnh hay vài đồ vật thủ công để thay đổi phong cách cho ngôi nhà.

Hãy tạo nên bầu không khí ấm áp từ những sản phẩm nội thất quen thuộc của bạn.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời