Chọn cây để bàn làm việc tuổi Dần giúp hút tài sinh lộc

cay tuoi dan

Việc chọn cây để bàn làm việc tuổi Dần có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy nơi làm việc. Chọn loại cây hợp bản mệnh sẽ giúp người tuổi này phát huy những bản tính tốt, ưu điểm và át chế những nhược điểm của bản thân để thành công trong sự nghiệp.

Đôi nét về tử vi của người tuổi Dần

Người tuổi Dần đại diện cho quyền lực, mạnh mẽ, năng động trong cuộc sống. Người tuổi này thường ưa thích những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quanh, thành công rực rỡ cho mình. Người tuổi Dần thường có tài lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình.  Họ không bao giờ ngần ngại, lùi bước trước khó khăn, và luôn bị cuốn hút bởi những thứ quyền lực, địa vị, họ sẽ không làm những công việc tầm thường, vô ích, không đem lại cho mình tiếng tăm,.

Người tuổi Dần có trí nhớ tốt và tinh thần ham học hỏi, có con mắt nhìn xa trông rộng, có mục tiêu phấn đấu rõ ràng, thường là là tiền bạc, địa vị và quyền lực. Họ rất coi trọng danh dự và chữ tín của mình, có trách nhiệm với công việc và với mọi người xung quanh.

Người tuổi Dần có vẻ bề ngoài mạnh mẽ, nhưng sâu trong nội tâm, họ lại là những người sống giàu tình cảm. Người tuổi Dần luôn có tham vọng lớn, sẽ không chịu thua kém, khuất phục bất kì ai. Điều này khiến họ nhiều khi cực đoan trong cách nhìn nhận và giải quyết vấn đè. Họ yêu sự thanh bình nhưng lại dễ nổi nóng. Tính khí này có thể làm hỏng mọi sự nếu không biết kiềm chế.

Chính vì vậy, trong sắp xếp bố trí phòng làm việc, người tuổi Dần nen chú ý tới những chi tiết nhỏ, đặc biệt như cây cảnh phong thủy bày trong văn phòng. Một cây xanh bình dị nhưng lại có ý nghĩa to lớn về phong thủy lẫn khoa học. Cây xanh giúp người bình tâm, tĩnh lặng tâm hồn để giải quyết vấn đề một cách thấu đáo hơn. Cây cảnh hợp phong thủy cũng mang ý nghĩa át chế tính nóng, đem lại sự bình tâm trong mọi việc. Nhờ đó, ít mắc phải sai lầm.

Những người tuổi Dần người sinh năm: 1950 (Canh Dần), 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần)… Để chọn được cây cảnh phù hợp với tuổi Dần bạn cần dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) của từng năm sinh.

Cây để bàn làm việc hợp với tuổi Canh Dần (1950)

Người tuổi Canh Dần (1950) là người mệnh Mộc mà mộc tượng trưng cho cỏ cây, hoa lá. Chính vì vậy, người mệnh này có thể trồng được tất cả các loại cây cảnh có màu xanh lá cây. Tuy nhiên, nên chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển hoặc xanh dương thuộc Thủy là tốt nhất vì Thủy sinh Mộc (Nước nuôi sống và giúp cây cối phát triển).

Cây để bàn làm việc hợp với tuổi Canh Dần (1950)

Một số cây cảnh phù hợp với người sinh năm Canh Dần 1950 như:  Tùng, trúc, cúc, mai, cây phát tài, thiên tuế, vạn tuế, kim ngân, ngọc ngân, cây tình yêu, tùng la hán, thanh tâm, cây cau cảnh, cây đế vương, cây sen, sương rồng… Người tuổi Canh Dần nên bày một trong những cây cảnh trên theo sở thích trong phòng làm việc hoặc trên bàn làm việc để giúp đón nhận thật nhiều điều may mắn và tài lộc cho chính mình và cả gia đình.
Người tuổi Canh Dần nen tránh những loại cây cảnh có màu trắng, đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Kim và Hỏa vì Kim khắc Mộc, Mộc sinh Hỏa sẽ không tốt cho vận khí của gia đình

Cây để bàn làm việc hợp với tuổi Nhâm Dần (1962)

Người sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần mang mệnh Kim vì thế nên chọn những cây cảnh có màu nâu (thuộc Thổ sinh Kim) hoặc trắng (Kim hợp Kim) và tránh cần tránh chọn những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc xanh dương nếu không tiền bạc không cánh mà bay.

Cây để bàn làm việc hợp với tuổi Nhâm Dần (1962)

Một số loại cây cảnh phù hợp với người tuổi Nhâm Dần là: Cây trúc phát tài, cây may mắn, cây ngọc ngân, kim đế vương, cây kim phát tài, cây búp sen, cây cau nhật, cây phát tài, cây cọ nhật… Những cây cảnh này mang ý nghĩa mang đến sự may mắn, phát tài, phát lộc cho người sở hữu nó.

Cây để bàn làm việc hợp với tuổi Giáp Dần (1974)

Người sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần là người mệnh thủy do đó nên chọn những loại cây có màu trắng, xanh dương và tránh mua những loại cây có màu nâu để vượng khí gia đình không bị lụi bại.

Cây để bàn làm việc hợp với tuổi Giáp Dần (1974)

Những loại cây cảnh hợp với người tuổi này như: Cọ nhật, lan mầm xanh, lan chi, phái tài, vạn niên tùng, lộc nhung, sung, lộc vừng, vạn tuế, thiên tuế, thanh lâm, hoa lan… Những cây phong thủy này giúp người tuổi Giáp Dần luôn bình an, gia đình an khang và thịnh vượng. Tuổi Giáp Dần 1974 có thể tham khảo thêm bài viết về hướng đặt bàn làm việc TẠI ĐÂY.

Cây để bàn làm việc hợp với tuổi Bính Dần (1986)

Người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa. Người mệnh này nen chọn những loại cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa, là màu tương sinh của người mệnh Hỏa. Lưu ý nen tránh các loại cây có màu xanh dương, đen, nâu để tránh thất thoát tiền bạc, những màu này thuộc hành Thủy, mà Thủy khắc Hỏa nên không tốt cho người mệnh này.

Cây để bàn làm việc hợp với tuổi Bính Dần (1986)

Những loại cây phù hợp mệnh và tuổi với tuổi Bính Dần (1986) đó là: Cây phát tài, phát lộc, hoa trang nguyên, tùng, lộc vừng, kim tiền, bạch mã hoàng tử, hoa cúc, hồng môn, hoa mai, tre cảnh, trúc cảnh… những cây phong thủy này mang ý nghĩa giúp mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Bính Dần. Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Hướng đặt đặt bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 hợp phong thủy.

Quý khách click hình ảnh bên dưới để tham khảo những mẫu bàn giám đốc tuổi Bính Dần 1986 theo phong thủy:

những mẫu bàn giám đốc tuổi Bính Dần 1986 theo phong thủy

Cây để bàn làm việc hợp với tuổi Mậu Dần (1998)

Người tuổi Mậu Dần 1998 mang mệnh Thổ nên không phù hợp với trồng cây cảnh có màu xanh lá cây. Người mệnh này chỉ hợp với một số cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu như: Cây vạn lộc, sống đồi, hồng môn, hoa đào, đồng tiên, hoa giấy, hoa hồng, hoa trạng nguyên, hoa sứ…

Cây để bàn làm việc hợp với tuổi Mậu Dần (1998)

Chọn cây cảnh hợp phong thủy sẽ giúp người tuổi này luôn may mắn, suôn sẻ trong công việc, tâm tính bình an, giúp gia luôn mạnh khỏe và tài lộc thịnh vượng.

Xem thêm: Tư vấn: Cách chọn cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp

4.5/5 - (2 bình chọn)
Bài mới cập nhật
Hướng đặt bàn làm việc tuổi Đinh Mùi 1967 hợp phong thủy

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Đinh Mùi 1967 với chủ nhân nam và nữ...

Top 4 mẫu tủ hồ sơ gỗ 1m2 bán chạy tại Đức Khang

Tiết kiệm diện tích mà vẫn đáp ứng đủ tính năng là các tiêu chí...

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Bính Ngọ 1966 hợp phong thủy

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Bính Ngọ 1966 hợp phong thủy giúp chủ nhân...

Trả lời