Chọn cây để bàn làm việc tuổi Tuất mang tài lộc, may mắn

cay de ban tuoi tuat

Bàn làm việc văn phòng của bạn quá trống trải nó cần thêm một chút màu sắc và tươi mới. Bạn muốn chọn cho mình một vật trang trí thật độc đáo mà hợp với tuổi Tuất của bạn. Hãy tham khảo xu hướng chọn cây để bàn làm việc tuổi Tuất mà nội thất Đức Khang chia sẻ với bạn.

Một vài nét về những người tuổi Tuất

Tuổi Tuất bao gồm những năm: 2006, 1994, 1982, 1970, 1958,1946,… (cứ cách 1 giáp 12 năm lại có một người tuổi Tuất ra đời).

Tuổi Tuất là những người sống rất ngay thẳng, hiền lành, chính trực. Họ sẵn sàng dang tay ra để giúp đỡ những người xung quanh mà không ngại ngần gì cả. Họ cũng không đòi hỏi được nhận lại bất cứ điều gì từ người khác. Sự cho đi lòng tốt của họ giúp họ được rất nhiều người yêu quý. Họ luôn nghĩ cho cộng đồng trước khi nghĩ về bản thân, đó chính là bản tính tốt đẹp của những người tuổi Tuất.

Bất cứ việc gì xảy đến những người tuổi Tuất cũng luôn suy nghĩ rất là chín chắn trước khi giải quyết vấn đề. Họ luôn biết cách bình tĩnh, điềm đạm làm chủ mọi việc. Dù ai đó có phạm lỗi lầm họ sẽ không vội trách móc, phán xét hay phê bình mà sẽ đặt mình vào vị trí của họ để suy nghĩ. Đó là tính cách mà ít con giáp nào có được. Sự đồng cảm xuất phát từ trái tim của những người tuổi Tuất.

Những người tuổi Tuất lại là những người được mệnh danh như “anh hùng” vì họ luôn đứng ra bênh vực kẻ yếu, sẽ không để yên khi thấy một ai đó bị chèn ép mà sẽ ra tay tương trợ, thậm chí họ sẵn sàng nổi nóng để bảo vệ người khác.

Sự thông minh và sắc xảo cũng nằm trong con giáp này, họ đủ khôn ngoan để có thể tự lập cơ nghiệp mà không cần níu kéo bất cứ ai. Luôn có lập trường kiên định ít bị tác động và không dễ bị khuất phục. Tuổi Tuất là những người sống khá là cẩn trọng, không dễ bị sa vào những thứ phù phiếm, không ham mê tiền tài danh vọng địa vị. Họ luôn mang trong mình một ước mơ hoài bão rất là lớn mà ít con giáp nào có thể bì kịp.

Giao tiếp tốt, luôn vui vẻ hòa đồng lại là một thế mạnh nữa của họ. Con giáp này luôn biết cách khuấy động phong trào của tập thể, làm không khí sôi động hơn. Hiếm cuộc vui nào lại thiếu bóng dáng của những thanh niên tràn đầy sức sống của tuổi Tuất cả. Để có thể chọn được cây để làm việc tuổi Tuất sao cho hợp phong thủy thì bạn nên hiểu rõ tính cách của những người cầm tinh con giáp này. Lựa chọn cây để bàn làm việc tuổi Tuất giúp công việc luôn thuận buồm xuôi gió.

Cây để bàn dành cho tuổi Mậu Tuất 1958

Người sinh 1958 là những người mệnh Mộc. Màu sắc cây để bàn làm việc sẽ phải mang các gam màu như xanh lá là rất phù hợp. Ngoài ra theo phong thủy mệnh Thủy sinh Mộc cho nên Mậu Tuất cũng có thể chọn các cây có màu lá hoa xanh nước biển cũng giúp cho mệnh Mộc luôn gặp may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc luôn đầy ắp. Cây kim tiền sẽ phù hợp để bàn cho tuổi Mậu Tuất 1958 với lá xanh sẫm màu của mệnh Thủy.

Cây kim tiền để bàn hợp phong thủy cho tuổi Mậu Tuất

Cây kim tiền để bàn hợp phong thủy cho tuổi Mậu Tuất

Cây để bàn dành cho tuổi Canh Tuất 1970

Đây là những người mang bản mệnh Kim, theo phong thủy những người này sẽ hợp với những màu như nâu và trắng. Màu Trắng là màu vượng của mệnh này, trong khi màu nâu, vàng sậm lại là màu của mệnh Thổ. Theo ngũ hành Thổ sinh Kim vì vậy mà chọn cây mang màu sắc mệnh Thổ sẽ giúp người mệnh Kim là làm ăn phát đạt nhiều tài nhiều lộc. Cây ngọc ngân là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tuổi Canh Tuất. Cây này có lá bản to có viền xanh và bên trong pha trộn trắng rất phù hợp chọn làm cây để bàn làm việc tuổi Tuất 1970. Người thuộc tuổi này nên tránh những cây có màu đỏ hồng cam vì tương khắc với mệnh Kim. Mời tuổi Canh Tuất 1970 tham khảo thêm: Chọn hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970 hợp phong thủy.

Cây ngọc ngân để bàn hợp tuổi Canh Tuất 1970

Cây ngọc ngân để bàn hợp tuổi Canh Tuất 1970

Cây trang trí bàn dành cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Cây phát tài sẽ cực kỳ vượng cho tuổi này nếu để trên bàn làm việc. Vì những người sinh 1982 thuộc mệnh Thủy ưa những màu trắng và xanh dương màu của nước và da trời. Màu sắc của mệnh Kim cũng giúp mệnh Thủy thêm vững chắc vì Kim sinh Thủy, tương sinh với nhau giúp tuổi Nhâm Tuất luôn gặt hái may mắn đường công danh rộng mở. Mời bạn tham khảo thêm: Hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982.

Cây phát tài để bàn hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Cây phát tài lá và thân xanh mướt trồng vào chậu nhỏ nhắn xinh xinh trang trí bàn rất đẹp. Tuy nhiên nên tránh những màu sắc như nâu vàng sậm, màu của mệnh Thổ tương khác với Thủy khiến xủi rủi kéo đến nhiều hơn. 

Quý khách có thể tham khảo thêm những mẫu bàn giám đốc hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 tại đây:

những mẫu bàn giám đốc hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Cây để bàn dành cho tuổi Giáp Tuất 1994

Người sinh 1994 thuộc mệnh Hỏa vì vậy mà thích hợp với những màu sắc nóng như màu đỏ, cam hồng và đương nhiên cây để bàn làm việc tuổi Tuất 1994 cũng nên mang theo những gam màu như vậy. Cây Hồng Môn sẽ thích hợp để bàn vì nó có màu sắc hoa đỏ hồng vượng cho mệnh Hỏa. Nếu có một chậu để bàn làm việc thì vận may sẽ luôn mỉm cười với tuổi 1994. Xem thêm: Hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Tuất 1994 hợp phong thủy.

Cây hồng môn để bàn hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Cây hồng môn để bàn hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Những cây mang nàu sắc xanh thì tuyệt đối không được để bàn của người mệnh Hỏa vì màu sắc của Thủy khắc Hỏa tai ương sẽ ập đến mà bạn không lường trước được, thua lỗ triền miên, làm ăn thất bát.

Mời quý khách tham khảo những mẫu bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy tuổi 1994 tại đây:

những mẫu bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy tuổi 1994

Cây để bàn hợp tuổi Bính Tuất (1946, 2006)

Đây là người sinh vào mệnh Thổ vì vậy mà cây để bàn phù hợp sẽ phải mang màu sắc của mệnh Thổ là vàng sẫm hoặc nâu. Theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ nên những cây có hoa, lá với gam màu nóng đỏ, hồng, cam sẽ giúp tuổi Bính Tuất luôn gặt hái thành công trong kinh doanh, đỗ đạt cao, tài lộc đầy nhà. Cây dứa cảnh nến đỏ được tuổi Bính Tuất lựa chọn để bàn rất nhiều vì nó có hoa đỏ  màu hợp với mệnh Thổ.

Cây dứa cảnh nến đỏ để bàn hợp tuổi Bính Tuất

Cây dứa cảnh nến đỏ để bàn hợp tuổi Bính Tuất

Nếu bạn là một người tuổi Tuất và muốn có một chậu cây xinh xắn trang trí cho văn phòng làm việc thì đây chắc chắn là bài viết bạn không thể bỏ qua. Hãy đọc kỹ và chọn cho mình một chậu cây ưng ý nhất để bàn làm việc bạn nhé, vận may sẽ tự động “cập bến” thôi.

Xem thêm: Tư vấn: Cách chọn cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Trả lời