Hướng đặt bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 theo phong thủy

97c9669c01b9143a268bf27097877607

Bạn sinh năm 1982? Bạn đang muốn thay đổi vận mệnh? Thay đổi hướng đặt bàn làm việc là gợi ý thông minh và phù hợp nhất dành cho bạn.

Vì theo phong thủy học, việc bày đặt nội thất văn phòng đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hướng đặt bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 phù hợp nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Tính cách và tài vận tuổi Nhâm Tuất 1982

Người tuổi Tuất tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc. Ở họ luôn có lòng kiên định và có dũng khí lao lên phí trước vì mục tiêu. Sống rất nhiệt tình, trung thành.

Năm 2017, tuổi Nhâm Tuất 1982 cần chú ý đến hướng kê bàn làm việc

Tuổi Nhâm Tuất 1982 cần chú ý đến hướng kê bàn làm việc 

Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt người tuổi Nhâm Tuất phải trải qua nhiều cay đắng ngọt bùi. Thời gian đầu bạn cần dành thời gian để tập trung vào công việc, tránh những gánh nặng của công việc. Để đảm bảo việc gì cũng thành công người tuổi này nên lập kế hoạch chi tiết cho mình và chú ý đến phong thủy phòng làm việc mang lại tài lộc, may mắn và hỗ trợ phát huy cơ hội của bản thân và doanh nghiệp trong năm nay và cả các năm về sau.

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Vấn đề đặt ra của tuổi Nhâm Tuất năm nay là cần phải biết tận dụng cơ hội cho bản thân. Để làm tốt điều này, với mỗi mệnh nam – nữ theo phong thủy sẽ có hướng đặt bàn làm việc giám đốc khác nhau.

Nam mệnh

 • Sinh năm dương lịch: 1982
 • Sinh nam âm lịch: Nhâm Tuất
 • Sao chiếu: Mộc Đức
 • Niên mệnh: Thủy
 • Ngũ hành: Đại hải thủy (nước biển lớn)

Hướng đặt bàn làm việc cho nam mệnh hợp phong thủy:

Người sinh năm 1982, thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Và phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh năm Nhâm Tuất là ở góc hướng Nam của văn phòng.

Như vậy, nam mệnh tuổi Nhâm Tuất đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam của văn phòng và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Xem thêm: Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 theo phong thủy

Tuổi Nhâm Tuất , cả nam mênh và nữ mênh nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam của căn phòng

Tuổi Nhâm Tuất, cả nam mênh và nữ mênh nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam của căn phòng

Nữ mệnh

 • Sinh năm dương lịch: 1982
 • Sinh nam âm lịch: Nhâm Tuất
 • Sao chiếu: Thủy Diệu
 • Niên mệnh: Thủy
 • Ngũ hành: Đại hải thủy (nước biển lớn)

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ mệnh hợp phong thủy:

Người tuổi Nhâm Tuất thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí). Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh năm Nhâm Tuất là ở góc hướng Nam của văn phòng.

Kết luận: Nữ mệnh tuổi 1982 nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).

Bàn làm việc màu trắng rất hợp với người tuổi Nhâm Tuất nhưng bạn chỉ nên chọn màu này cho nội thất văn phòng là điểm nhấn tốt hơn

Bàn làm việc màu trắng rất hợp với người tuổi Nhâm Tuất nhưng bạn chỉ nên chọn màu này cho nội thất văn phòng là điểm nhấn tốt hơn

Ngoài ra, hướng đặt bàn làm việc tuổi Nhâm Thân cần nhớ quy tắc:

 • Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng
 • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tủ tài liệu giám đốc, hay đơn giản là bức tường …)
 • Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng
 • Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng
 • Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi
 • Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang
 • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

Chú ý để vị trí đặt bàn làm việc nào giúp sếp thăng tiến thì kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Người sinh năm 1982, có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc giám đốc dạng hình tròn, hình móng ngựa, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt. Màu sắc phù hợp là 2 màu trắng và nâu đen.

Bàn làm việc màu trắng: Theo phong thủy, màu trắng là màu sắc của sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc trọn vẹn. Với bàn làm việc màu trắng giúp người tuổi Nhâm Tuất có không gian sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Nhưng bạn nên chọn bàn làm việc màu trắng sử dụng nó như là một điểm nhấn hơn là một màu sắc chủ đạo.

Bàn làm việc nâu đen: Màu sắc này là biểu tượng của sức mạnh, nền tảng, ổn định. Gần đây, theo phong thủy, màu nâu đen đang được nhiều ưa chuộng và nó rất phù hợp với bàn giám đốc tuổi Nhâm Tuất.

Mời quý khách xem chi tiết một số mẫu bàn giám đốc hợp phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982:

bàn giám đốc hợp phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982

Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc người tuổi Nhâm Tuất 1982

Ngoài việc phải tuân thủ một số nguyên tắc đặt bàn làm việc theo phong thủy, thì bạn cũng cần lưu ý những đồ vật đặt trên bàn như:

 • Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.
 • Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.
 • Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị);
 • Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.
 • Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.
 • Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp.
 • Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn.
 • Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.
 • Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

Nên chú ý đến những vật phẩm và cây cảnh trong phòng làm việc người tuổi 1982

Nên chú ý đến những vật phẩm và cây cảnh trong phòng làm việc người tuổi 1982

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được.

Như vậy, với hướng đặt bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 kể trên, chắc chắn bạn đã tìm ra được vị trí đặt bàn phù hợp với không gian và tuổi của mình, ngoài ra với bài viết trên bạn có thể chọn được hình dáng, màu sắc và những vật phẩm bày biện trên bàn góp thêm phần may mắn và phát tài cho người sử dụng. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm:

Chọn bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời