Hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 hợp phong thủy cho Nam, Nữ

huong nha mau than 0

Hướng nhà ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí của gia đình. Vậy tuổi Mậu Thân 1968 nên xây nhà hướng nào để hợp phong thủy?

Hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 hợp phong thủy cho Nam, Nữ

Hướng nhà hợp phong thủy cho tuổi Mậu Thân 1968

Hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 theo gia chủ nam

Nam tuổi Mậu Thân 1968 có cung mệnh Khôn, thuộc Tây tứ mệnh, phải ở trong ngôi nhà Tây tứ trạch. Có các hướng tốt xấu:

Nhà ở hướng Đông Bắc, có trạch Cấn. Phối hợp với cung mệnh được sao Tham Lang (Sinh Khí) thuộc Mộc. Sao nằm ở cung Cấn thuộc Thổ, cung và sao tương khắc với nhau. Gia đình ban đầu hưng vượng nhưng về sau suy yếu, người trong nhà mắc bệnh tật.

Nhà ở hướng chính Tây, có trạch Đoài. Phối hợp với cung mệnh được sao Cự Môn (Thiên Y) thuộc Thổ. Sao nằm ở cung Đoài thuộc Kim, cung và sao tương sinh với nhau. Xây nhà hướng này gia đình bình an, khỏe mạnh, con cháu thông minh hiếu thảo

Nhà ở hướng Tây Bắc, có trạch Càn. Phối hợp với cung mệnh được sao Vũ Khúc (Diên Niên) thuộc Kim. Sao nằm ở cung Càn cũng thuộc Kim, sao cung tỷ hòa với nhau. Ở nhà này gia chủ gặp nhiều may mắn trong mối quan hệ gia đình và xã hội, làm ăn kinh doanh tăng tiến.

Nhà ở hướng Tây Nam, có trạch Khôn. Phối hợp với cung mệnh được sao Phụ Bật (Phục vị) thuộc Thủy. Sao nằm ở cung Khôn thuộc Thổ, sao cung khắc nhau. Ở nhà này gia chủ sẽ gặp nhiều tai họa.

Nhà ở hướng Bắc, có trạch Khảm. Phối hợp với cung mệnh được sao Phá Quân (Tuyệt mệnh). Ở nhà này gia chủ bệnh tật nguy khốn, gia đình gặp sự chẳng lành, vướng mắc trong việc làm ăn kinh doanh.

Nhà ở hướng Đông Nam, có trạch Tốn. Phối hợp với cung mệnh được sao Liêm Trinh (Ngũ Quỷ). Ở nhà này gia chủ sẽ mắc bệnh tật và vướng phải nhiều thị phi tai tiếng.

Nhà ở hướng Nam, có trạch Ly. Phối hợp với cung mệnh được sao Văn Khúc (Lục Sát). Gia chủ gặp nhiều tai tiếng thị phi, gia đình bất hòa

Nhà ở hướng Đông, có trạch Chấn. Phối hợp với cung mệnh được sao Lộc Tốn (Họa hại). Gia chủ mắc bệnh tật, gia đình bất hòa, suy bại.

Kết luận: Nam tuổi Mậu Thân 1968 nên ở nhà hướng chính Tây và Tây Bắc. Không nên ở nhà các hướng Nam, Đông, Đông Nam, Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Hướng nhà hợp phong thủy cho tuổi Mậu Thân 1968

Hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 theo gia chủ nữ

Nữ tuổi Mậu Thân 1968 có cung mệnh là Khảm, thuộc Đông tứ mệnh, phải sống trong ngôi nhà Đông tứ trạch. Có các hướng tốt xấu:

Nhà ở hướng Đông Nam, có trạch Tốn. Phối hợp với cung mệnh được sao Tham Lang (Sinh Khí) thuộc Mộc. Sao nằm ở cung Tốn thuộc Mộc, cung sao tỷ hòa với nhau. Gia chủ gặp nhiều may mắn, mọi sự hanh thông.

Nhà ở hướng chính Đông, có trạch Chấn. Phối hợp với cung mệnh được sao Cự Môn (Thiên Y) thuộc Thổ. Sao này nằm ở cung Chấn thuộc Mộc, cung sao khắc nhau. Gia đình ban đầu gặp nhiều may mắn nhưng càng về sau càng suy yếu.

Nhà ở hướng chính Nam, có trạch Ly. Phối hợp với cung mệnh được sao Vũ Khúc (Diên Niên) thuộc Kim. Sao nằm ở cung Ly thuộc Hỏa, cung sao khắc nhau. Gia đình ban đầu giàu sang phú quý nhưng về sau tài sản khánh kiệt dần, con cháu suy bại.

Nhà ở hướng Bắc, có trạch Khảm. Phối hợp với cung mệnh được sao Phụ Bật (Phục vị) thuộc Thủy. Sao nằm ở cung Khảm thuộc Thủy, cung sao tỷ hòa. Gia đình yên ổn, an khang thịnh vượng

Nhà ở hướng Tây Nam, có trạch Khôn. Phối hợp với cung mệnh được sao Phá Quân (Tuyệt Mệnh). Gia chủ bệnh tật nguy khốn, gia đình gặp sự chẳng lành, vướng mắc trong việc làm ăn kinh doanh.

Nhà ở hướng Đông Bắc, có trạch Cấn. Phối hợp với cung mệnh được sao Liêm Trinh (Ngũ Quỷ). Gia chủ mắc bệnh tật và vướng phải nhiều thị phi tai tiếng.

Nhà ở hướng Tây Bắc, có trạch Càn. Phối hợp với cung mệnh được sao Văn Khúc (Lục Sát). Gia chủ gặp nhiều tai tiếng thị phi, gia đình bất hòa.

Nhà ở hướng Tây, có trạch Đoài. Phối hợp với cung mệnh được sao Lộc Tốn (Họa Hại). Gia chủ mắc bệnh tật, gia đình bất hòa, suy bại.

Kết luận: Nữ tuổi Mậu Thân 1968 nên ở nhà hướng Bắc và Đông Nam. Không nên ở trong nhà có hướng Đông, Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây và Tây Bắc.

Cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy cho tuổi Mậu Thân 1968

Cách bố trí cửa hợp phong thủy

Cửa nhà ảnh hưởng trực tiếp tới sự may mắn, thịnh vượng của gia đình. Cửa phải được giữ thông thoáng, sạch sẽ, không được đặt rác thải hoặc quá nhiều vật linh tinh ngoài cửa. Gây ra các ảnh hưởng xấu tới đời sống, sức khỏe của mọi người trong nhà. Các cửa trong nhà không được đặt đối diện nhau. Ví dụ, cửa chính không đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, phòng bếp,…

Cách bố trí cửa hợp phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy

Phòng khách trong nhà phải rộng rãi và vuông vắn, đặt ở phía trước nhà và có đầy đủ ánh sáng chiếu vào. Thiết kế hài hòa, tránh tạo ra nhiều góc nhọn lộn xộn, gây ảnh hưởng tới sự lưu động của các luồng khí trong nhà. Đồng thời tạo cảm giác thiếu hụt trong tâm lý và thị giác của mọi người. Để hóa giải, chúng ta có thể kê tủ trưng bày hoặc chậu cảnh sát các góc nhọn này để che giấu.

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Cách bố trí phòng bếp hợp phong thủy

Bếp cần phải đặt đúng hướng để gia chủ gặp nhiều may mắn. Trong phong thủy, hướng bếp nên quay về Sinh Khí hoặc Thiên Y là tốt nhất. Do vậy, gia chủ nam tuổi Mậu Thân 1968 nên đặt bếp quay về hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây. Gia chủ nữ tuổi Mậu Thân 1968 nên đặt bếp quay về hướng Đông Nam hoặc Đông. Tham khảo thêm các mẫu tủ bếp tại danh mục: Tủ bếp gia đình.

Cách bố trí phòng bếp hợp phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy

Phòng ngủ nên có diện tích nhỏ, thiết kế vuông vắn, không quá lớn gây ảnh hưởng tới giấc ngủ. Cửa phòng ngủ cũng nên lắp đặt nhỏ và không được đối diện với nhà bếp, phòng vệ sinh và đối diện giường.

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Cách bố trí nhà vệ sinh hợp phong thủy

Nhà vệ sinh nên đặt ở các khu vực khuất trong nhà, cách xa cửa chính. Tránh đặt ở vị trí trung tâm, gần nhà bếp hoặc khu vực thờ cúng. Thiết kế nên có cửa sổ, đầy đủ ánh sáng chiếu vào, không khí lưu thông.

Cách bố trí nhà vệ sinh hợp phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Người tuổi Mậu Thân 1968 khi xây nhà nên chọn hướng đẹp và phù hợp với mệnh tuổi của bản thân. Hướng nhà tốt sẽ giúp sinh khí ngôi nhà thêm hưng thịnh, gặp nhiều may mắn và tài lộc. Do vậy, đừng bỏ qua việc lựa chọn hướng nhà phù hợp với mệnh tuổi gia chủ khi xây nhà.

Mời bạn tham khảo: Cây để bàn cho người tuổi Thân hợp phong thủy

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời