Những mẫu bàn họp quây rỗng giữa độc đáo của Hòa Phát, Fami, Đức Khang

6cd6bec50e9eebe449929cb4e0b61cd4

Những mẫu bàn họp rỗng giữa như bàn SV/SCT 5115, bàn FM-554#P38, bàn DKBH-02…được đánh giá là những sản phẩm độc đáo, mới lạ của Hòa Phát, Fami và Đức Khang.

Bàn họp là một trong những món nội thất phòng họp quan trọng không thể thiếu ở mỗi công ty. Vì vậy, khi lựa chọn bàn họp văn phòng người ta tính toán rất kỹ lưỡng từ hình dáng, chất liệu, màu sắc…để có không gian phòng họp vừa tiện nghi vừa đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Với nhu cầu nhiều người tham dự cuộc họp và sở hữu không gian lớn lựa chọn bàn họp rỗng giữa là gợi ý thông minh nhất. Bàn họp quây rỗng giữa của Hòa Phát, Fami, 190 đều có ưu điểm chung là tạo không gian phòng họp sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là chỉ có bàn họp rỗng giữa mới có thể tạo thêm khoảng trống để trang trí cây xanh. Dưới đây là những mẫu bàn họp quay rỗng giữa độc đáo của Hòa Phát, Fami, Đức Khang bạn có thể tham khảo nhé! 

Bàn họp quây rỗng giữa có 2 màu sắc chủ đạo mặt bàn màu vàng, chân bàn màu xanh lá

Bàn họp quây rỗng giữa này có 2 màu sắc chủ đạo mặt bàn màu vàng, chân bàn màu xanh lá

Bàn họp Hòa Phát SV/SCT 5115

Bàn họp Hòa Phát SV/SCT 5115 có hình dáng elip, có rỗng giữa, sử dụng đợt tài liệu bên dưới, hậu lửng. Bàn họp này được làm chủ yếu bằng gỗ công nghiệp cao cấp, có 2 màu sắc chủ đạo mặt bàn màu vàng, chân bàn màu xanh lá. Với hai màu sắc này tạo sự tươi sáng, trẻ trung và giúp bạn dễ dàng kết hợp ở mọi không gian khác nhau.

Bàn họp rỗng giữa Hòa Phát này có kích thước khá lớn: chiều dài 5.100mm, chiều rộng 1.500mm, chiều cao 750mm có thể đáp ứng được 20 người ngồi thoải mái. Kết hợp ghế chân quỳ có tay vịn màu xanh là gợi ý hoàn hảo và phù hợp với phong thủy phòng họp.

Bàn họp Hòa Phát CT2600

Bàn họp rỗng giữa Hòa Phát CT2600 là bàn họp hình tròn, gồm 3 khối ghép thành, khung viền đường chỉ gỗ nổi, chia khoang, trên mặt bàn có các tấm da trang trí. Kiểu mặt bàn này liền và sử dụng đợt tròn, có rỗng giữa, và chân bàn có lót đệm nhựa.

Bàn họp rỗng giữa Hòa Phát CT2600 là bàn họp hình tròn phù họp không gian rộng

Bàn họp rỗng giữa Hòa Phát CT2600 là bàn họp hình tròn phù họp không gian rộng

Bàn họp này được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp (gỗ cốt MDF) – loại cốt gỗ được đánh giá cao về chất lượng. Bề mặt sơn PU (đây là loại sơn để bảo vệ, đánh bóng, tạo màu cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp một cách đẹp và mịn nhất, giữ màu lâu).

Kích thước 3 chiều là chiều dài 2600mm, chiều sâu 1600mm và chiều cao 760mm có thể dành cho 10 người ngồi. Nhưng vì nó là hình tròn tốn diện tích nên bàn họp rỗng giữa này được sử dụng trong các không gian rộng.

Bàn họp Fami FM-554#P38

Bàn họp rỗng giữa của Fami này có hình dáng elip, đường cong mền mại 2 phía đầu bàn. Với kích thước 3 chiều: chiều dài 3800mm, chiều sâu 1600mm và chiều cao 760mm thì bàn họp quay rỗng giữa FM-554#P38 có thể dành khoảng 20 người ngồi.

Bàn họp quay rỗng giữa FM-554#P38 có thể dành khoảng 20 người ngồi

Bàn họp quay rỗng giữa FM-554#P38 có thể dành khoảng 20 người ngồi

Bàn họp Fami được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, phủ sơn PU, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống nhiễm khuẩn, chịu được nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường…

Màu sắc chủ đạo tông màu đỏ đậm của Fami dành cho nội thất phòng giám đốc cũng được sử dụng trong sản phẩm này. Hơn nữa, bàn được thiết kế chắc chắn, hậu lửng chạy theo bàn, có ngăn để tài liệu, phần giữa rỗng giúp bạn bài trí thêm cây xanh làm phong phú cảnh quan phòng họp, bớt căng thẳng và tăng hiệu quả làm việc.

Bàn họp Đức Khang DKBH-02

Bàn họp Đức Khang DK BH-02 có hình oval, kích thước khá lớn 4800mm, chiều rộng 2200mm, chiều cao 750mm có thể ngồi được 20-24 người ngồi. Với kích thước bàn rộng như thế này thường được sử dụng trong các phòng họp có diện tích lớn.

Bàn họp quây rỗng giữa của Đức Khang bạn có thể tùy chọn màu chất liệu và màu sắc theo yêu cầu

Bàn họp quây rỗng giữa của Đức Khang bạn có thể tùy chọn màu chất liệu và màu sắc theo yêu cầu

Màu sắc khá hiện đại và tinh tế. Đặc biệt ở nội thất Đức Khang bạn có thể tùy chọn màu chất liệu và màu sắc theo yêu cầu. Chính vì vậy bàn họp Đức Khang được nhiều người ưu chuộng hơn hẳn. Hơn thế nữa, bàn họp có thể phù hợp trong mọi không gian khác nhau từ truyền thống hay hiện đại. Bạn cũng linh động hơn trong việc lựa chọn các món nội thất phòng họp khác như ghế chân quỳ bằng inox hoặc ghế xoay đều phù hợp.

Như vậy, với những mẫu bàn họp quay rỗng giữa độc đáo của Hòa Phát, Fami, 190 kể trên sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn khi chọn nội thất phòng họp vừa phù hợp, tiện nghi và mới lạ.

Tham khảo:

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.