10 mẫu bàn máy tính khung sắt nổi bật tại Nội thất Đức Khang

10 mau ban may tinh khung sat

Bàn máy tính khung sắt là đồ dùng không thể thiếu trong các văn phòng, không chỉ là nơi đặt máy tính mà bàn máy tính còn là nơi cất trữ nhiều tài liệu, giúp cho công tác làm việc trở nên thuận lợi, tiện nghi và khiến cho không gian làm việc chuyên nghiệp hơn. 

Trong nội thất văn phòng, bàn máy tính chiếm phần lớn diện tích và là đồ dùng quan trọng cần có của mọi nhân viên làm việc ở văn phòng. Không chỉ vậy, trong nhiều gia đình hiện nay, bàn máy tính vẫn được sử dụng thay thế các loại bàn học bình thường. Bàn máy tính khung sắt sẽ được sắp đặt một màn hình trên mặt bàn, ngăn kéo để bàn phím và chuột, một kệ đựng dành riêng cho case máy tính. Để review nhanh về bàn máy tính chân sắt, bạn có thể xem tại BÀN MÁY TÍNH KHUNG SẮT. Sau đây, noithatduckhang.com xin giới thiệu 10 mẫu bàn máy tính khung sắt bán chạy nhất của Nội thất Đức Khang.

1. Bàn máy tính khung sắt Hòa Phát BMT05

Bàn máy tính BMT05 có kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn, thiết kế phù hợp để đặt trong phòng học, phòng làm việc tại nhà, với chiều rộng chỉ khoảng 60cm, bàn máy tính này thích hợp với nhiều không gian phòng chật hẹp. Thiết kế thông minh với kệ để sách trên bàn máy tính, vừa tiện lợi để sử dụng lại tiết kiệm rất nhiều diện tích.

Bàn máy tính Hòa Phát BMT05

Bàn máy tính Hòa Phát BMT05

2. Bàn máy tính Hoà Phát BMT02

Một thiết kế vô cùng thông minh và tinh tế của nội thất Hòa Phát chính là BMT02, với nhiều mặt gỗ được xếp chồng lên nhau để tạo thành vị trí đặt máy tính hết sức tiện lợi. Những mặt gỗ còn lại, người sử dụng có thể đặt thêm sách báo, tạp chí hoặc đồ trang trí, chậu hoa nhỏ lên trên. Chính sự bố trí khoa học và thông thoáng này làm cho thiết kế của mẫu bàn máy tính BMT02 vô cùng được ưa chuộng trên thị trường.

Bàn máy tính Hoà Phát BMT02

Bàn máy tính Hoà Phát BMT02

3. Bàn máy tính Hòa Phát BMT11

Bàn máy tính BMT11 đang bán rất chạy do có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa và giá cả hợp lý. Khung sắt được sơn tĩnh điện vững chắc, trên các khung còn điểm thêm những họa tiết đục lỗ trải dài theo chiều dài khung vừa mang tính thẩm mỹ cao, rất đẹp mắt mà còn làm gia tăng tính chịu lực của bàn.

Bàn máy tính Hòa Phát BMT11

Bàn máy tính Hòa Phát BMT11

4. Bàn máy tính Hòa Phát BMT05S

Bàn máy tính Hòa Phát BMT05S là sản phẩm tuyệt vời khi được lắp đặt trong các phòng học hoặc phòng làm việc tại nhà. Với thiết kế nhỏ gọn và bền vững, khung sắt được sơn tĩnh điện màu đen bóng loáng, vững chãi và không bị gỉ sét khi dùng lâu dài, mặt bàn màu vân gỗ vàng hết sức bắt mắt. Phần case trên kệ nên không bị nóng khi sử dụng máy tính.

Bàn máy tính Hòa Phát BMT05S

Bàn máy tính Hòa Phát BMT05S

5. Bàn máy tính Hòa Phát BMT01

Bàn máy tính BMT01 là sản phẩm có thiết kế thu hút khách hàng nhất, dành cho những không gian rộng, bàn máy tính có nhiều tính năng khác như cất giữ tài liệu, kệ để sách và bày đồ trang trí. Với 6 kệ gỗ được bày xếp một cách có khoa học và chức năng riêng, ngoài kệ để màn hình, bàn phím và case, BMT01 còn có một kệ để sách và một ngăn kéo nhỏ chứa đồ, rất thuận tiện khi sử dụng.

Bàn máy tính Hòa Phát BMT01

Bàn máy tính Hòa Phát BMT01

6. Bàn máy tính Hòa Phát BMT97A

Bàn máy tính BMT97A có mức giá thấp nhất trong những mẫu bàn máy tính tại Nội thất Đức Khang nhưng chất lượng lại không hề thua kém các mẫu bàn khác. Từ khung sắt được sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền cao, mặt bàn gỗ công nghiệp ép chân không cao cấp nên bàn máy tính có thể bền vững với thời gian.

Bàn máy tính Hòa Phát BMT97A

Bàn máy tính Hòa Phát BMT97A

7. Bàn máy tính Hòa Phát BMT136

Nhắc đến những mẫu bàn máy tính khung sắt, chúng ta phải nhắc tới BMT136, đại diện cho những mẫu bàn máy tính có nhiều công năng sử dụng, đặc biệt thích hợp cho nội thất văn phòng, trường học và tại nhà. Với 6 kệ gỗ ép chắc chắn, BMT136 có 2 tầng kệ trên cùng dùng để đặt tài liệu, máy fax hoặc loa máy tính, vô cùng tiện lợi và đẹp mắt.

Bàn máy tính Hòa Phát BMT136

Bàn máy tính Hòa Phát BMT136

8. Bàn máy tính Hòa Phát BMT97B

Bàn máy tính BMT97B có kiểu dáng hiện đại và chuyên nghiệp, được sử dụng vừa để sử dụng máy tính và ngồi học. Với nhiều kệ để đồ bố trí hợp lý, kết cấu của bàn rất vững chắc, khung sắt sơn tĩnh điện chất lượng cao chống trầy xước, lau chùi vệ sinh dễ dàng.

ban may tinh hoa phat bmt 97b 1

Bàn máy tính Hòa Phát BMT97B

9. Bàn máy tính thư viện Hòa Phát BM101

Bàn máy tính BM101 là sản phẩm tuyệt vời dành riêng cho thư viện, phòng máy tính của trường học hay phòng làm việc cho các nhân viên với thiết kế bàn 4 người ngồi đối xứng. Bàn máy tính BM101 tiết kiệm khá lớn diện tích với mặt bàn rộng và 4 ngăn bàn phím để cho 4 máy tính có thể hoạt động. 

Bàn máy tính thư viện Hòa Phát BM101

Bàn máy tính thư viện Hòa Phát BM101

10. Bàn máy tính Hòa Phát BMT46

Giống như bàn máy tính BMT11, BMT46 có điểm nhấn là khung sắt được đục lỗ các họa tiết hoa văn nhằm củng cố khả năng chịu lực cho bàn. Với thiết kế rộng rãi, bàn máy tính có thể dùng làm bàn học, kệ để tài liệu và loa máy tính gọn gàng và ngăn nắp.

Bàn máy tính Hòa Phát BMT46

Bàn máy tính Hòa Phát BMT46

Tham khảo thêm thông tin về bàn máy tính:

Mua bàn máy tính Hòa Phát hiện đại

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời