Những mẫu hoa để bàn làm việc mệnh Thủy hợp phong thủy

hoa de ban menh thuy

Vì Thủy hợp Thủy và Kim sinh Thủy nên chọn các loài hoa để bàn làm việc thuộc 2 mảng màu: Thủy và Kim. Đó là các màu: đen, xanh dương, trắng, ghi, xám. Những màu này giúp người mệnh Thủyổn định về tiền bạc, luôn vững tâm, kiên trì với mục tiêu trước khó khăn, thử thách trong cuộc sống, công việc.

1. Tính cách của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy mang những nét đặc trưng của nước: mưa gió, mùa đông, hơi nước, nghệ thuật và vẻ đẹp.
Nhìn chung, người mạng Thủy thông minh, có năng khiếu về giao tiếp, có tài ngoại giao và thuyết phục người khác. Tạo hóa bạn cho mệnh Thủy tâm hồn nhạy cảm tinh tế, chút hài hước, dí dỏm, không quá ngạc nhiên khi họ có nhiều bạn tốt.

Trước thách thức, họ xử lý mọi chuyện cẩn thận, khôn khéo, uyển chuyển, kết hợp với sự nhiệt huyết, họ gặp hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Họ là người nhanh nhẹn và dễ thích ứng với môi trường mới, biết nhìn xa trông rộng, luôn đánh giá mọi việc theo hướng khách quan vì thế luôn đưa ra nhũng quyết định chính xác. Nhưng họ là người dễ bị tổn thương từ các câu nói hay hành động không tốt của người khác dành cho mình. Họ dễ dàng từ bỏ lúc gặp khó khăn hay thử thách.

Lựa chọn cho mình vài chậu hoa để bàn làm việc giúp mệnh Thủy bớt cả nghĩ và kiên trì thực hiện, theo đuổi mục tiêu đã đề ra, sớm thành công trong sự nghiệp.

2. Gợi ý một số loài hoa để bàn làm việc mệnh Thủy:

Vì Thủy hợp Thủy và Kim sinh Thủy nên chọn các loài hoa để bàn làm việc thuộc 2 mảng màu: Thủy và Kim. Đó là các màu: đen, xanh dương, trắng, ghi, xám. Những màu này giúp người mệnh Thủyổn định về tiền bạc, luôn vững tâm, kiên trì với mục tiêu trước khó khăn, thử thách trong cuộc sống, công việc.

Nên tránh hoặc hạn chế các hoa mang màu hành Thổ: nâu đất, vàng (vàng nhạt hoặc vàng đậm)vì Hỏa khắc Thủy, ảnh hướng không tốt đến vận khí của mệnh Thủy.

Các loài hoa để bàn làm việc hợp mệnh Thủy: Hoa cát tường trắng, hoa Sen Đá nâu, Cúc Họa Mi, Bách Hợp, Lan Như Ý, hoa Hồng Bạch, cây Thủy Cúc, hoa Baby trắng, hoa Ngàn Sao trắng, Hoa chuông trắng, cỏ Đuôi Thỏ, hoa Thanh Tú, Cẩm Tú Cầu xanh, hoa Thủy Tiên, hoa Diên Vĩ, hoa Cát Cánh,…

Hoa Cát Cánh

Ý nghĩa nổi bậc của hoa Cát cánh chính là: Sự khiêm tốn – Lòng thủy chung, kiên định, trung thành, không thay đổi.

Hoa Cát cánh là một loài thực vật có hoa sống lâu năm thuộc họ Hoa Chuông.Cát Cánh là một trong những loài hoa dại cứng cỏi nhất, loài hoa này tượng trưng cho sự dẻo dai, bền bỉ, sức sống mãnh liệt rất phù hợp với người mệnh Thủy. Chậu hoa Cát Cánh mang tới cho bàn làm làm việc một màu xanh nước tuyệt đẹp và đặc biệt mùi hương thơm dịu giúp bạn thư thái, dễ chịu.

Hoa Cát Cánh biểu tượng cho sự kiên định, vững vàng đương đầu khó khăn.

Hoa Cát Cánh biểu tượng cho sự kiên định, vững vàng đương đầu khó khăn.

Hoa sen đá nâu

Sen đá nâu là loại sen đá cây nhỏ, gần như không có thân, phần lá mọng nước, lá xếp thành hình hoa thị. Sen đá nấu rất dễ sống và có thể thích nghi với mọi đối tượng, mọi địa điểm thời tiết khi hậu. Khi lá bị rụng cây có thể nảy chồi và tạo thành một cây mới.

Hoa Sen Đá là biểu tưởng cho sự bền bỉ, vững vàng, một sức sống bất tử và tràn đầy.Sen đá nâu biểu tượng cho sự kiên cường, trải qua bao thử thách khắc nghiệt, loài cây này vẫn vưỡn lên mạnh mẽ. Hoa Sen Đá rất hợp để bàn làm việc cho mệnh Thủy, giúp mang tới niềm tin vào cuộc sống và luôn mạnh mẽ vươn tới thành công.

Hoa Sen Đá Nâu mang đến sự kiên cường, sức sống mạnh mẽ.

Hoa Sen Đá Nâu mang đến sự kiên cường, sức sống mạnh mẽ.

Hoa cát tường

Ở Cát Tường, người ta tìm thấy một vẻ đẹp mỏng manh mà cũng rất đỗi đằm thắm. Những cánh hoa mềm như lụa, cùng với màu sắc nhẹ nhàng đã khiến cát tường luôn gợi đến một sự yếu đuối cần che chở, nhưng trái với sự mong manh yếu đuối ấy, cát tường lại là một loài hoa có sự vươn lên mạnh mẽ.
Ngoài ra, do chính cái tên "cát tường" có ý nghĩa là "may mắn" , loài hoa này cũng thường được chọn như một món quà với thông điệp về một lời cầu chúc vạn sự như ý, thành công trọn vẹn.

Hoa Cát Tường - loài hoa của sự may mắn.

Hoa Cát Tường – loài hoa của sự may mắn.

Hoa Diên Vĩ

Hoa Diên Vĩ được xem như sứ giả mang đến những điềm lành.niềm hy vọng. Ba cánh hoa Diên Vĩ đại diện cho lòng trung thành, sự khôn ngoan và lòng dũng cảm.Hoa Diên Vĩ là biểu tượng của ngọn lửa và niềm đam mê.
Ở Pháp, hoa Diên Vĩ đã là biểu tượng của hoàng gia và sự che chở thần thánh suốt hàng thế kỷ trên khắp thế giới. Loài hoa đầy sức thu hút này được rất nhiều người ngưỡng mộ.Ở Nhật, hoa Diên Vĩ tượng trưng cho chí khí anh hùng và dòng dõi quý phái, biểu tượng cho lòng dũng cảm và đem lại một niềm hy vọng mới.
Một chậu hoa Diên Vĩ để bàn làm việc mang đến may mắn, khơi dậy trong người mệnh Kim sự dũng cảm, kiên định và ngọn lửa đam mê để đi tới thành công.

Hoa Diên Vĩ – sứ giả của điềm lành, hi vọng.

Hoa Diên Vĩ – sứ giả của điềm lành, hi vọng.

Hoa Thủy Cúc

Hoa Thủy Cúc là loài hoa sống trong nước rất tốt, cây được trồng thủy cảnh trong những chiếc bình đẹp càng làm tăng thêm nét đẹp cho loài hoa này. Cây Thủy Cúc mang nhiều ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, niềm vui. Nhiều cây được trang trí, tạo dáng đẹp mang dáng dấp của sự thanh tao, quý phái thích hợp cho việc trang trí bàn làm việc của người mệnh Thủy.

Hoa Thủy Cúc mang nhiều ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, niềm vui.

Hoa Thủy Cúc mang nhiều ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, niềm vui.

Đây thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng những người mệnh Thủy, may mắn, hạnh phúc và thành công sẽ sớm đến với họ.

Trên đây là một số loài hoa để bàn làm việc mệnh Thủy giúp mang tới những khởi sắc mới trong công việc, sự nghiệp. Nên kết hợp đặt hoa để bàn làm việctheo hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam để vạn sự được thịnh vượng, an khang.

Xem thêm:

Chọn màu sắc bàn làm việc mệnh Thủy

5/5 - (1 bình chọn)