Cách chọn cây để bàn làm việc tuổi Hợi giúp tránh vận xui

cay de ban tuoi hoi

Mỗi người đều có một vận mạng khác nhau, có những điểm yếu và điểm mạnh riêng. Để khắc phục được những điểm yếu của những người tuổi Hợi, nội thất Đức Khang sẽ chỉ bạn cách chọn cây để bàn làm việc tuổi Hợi giúp tránh được vận xui rủi đem lại may mắn trong công việc và cuộc sống.

Những điểm mạnh và điểm yếu trong tính cách của người tuổi Hợi

Điểm mạnh:

  • Họ là những người tốt bụng, giàu cảm xúc, dễ cảm thông cho người khác, hay tham gia vào những hoạt động tình nguyện xã hội, giúp đỡ mọi người.
  • Tuổi Hợi có lối sống an nhàn, lạc quan, ít nghĩ ngợi nên tâm hồn họ luôn vô tư, không vướng bận điều gì. Bởi vậy những người tuổi Hợi luôn biết cách điều hòa cuộc sống của mình và rất hiếm khi gặp áp lực vì họ luôn nghĩ thoáng trong mọi việc.
  • Đây là con giáp sống rất hòa đồng, thân thiện với mọi người, ít khi tranh luận cãi vã với bất kỳ ai vì họ luôn gây được thiện cảm với người đối diện và ít khi to tiếng bất hòa, bởi vậy tuổi Hợi luôn được mọi người yêu quý vì tính tình cởi mở của mình.
  • Tuổi Hợi có óc sáng tạo rất lớn, họ yêu tự do, thích bay nhảy và đi du lịch nhiều nơi. Họ ít bị bó buộc và sẽ không bao giờ thiếu trong những buổi họp mặt hay liên hoan cả.
  • Họ rất biết cách lắng nghe người khác, thích được chia sẻ là một “cái lu” chất chứa tâm sự của những người khác. Bạn sẽ được quan tâm và thật may mắn nếu có một người bạn tuổi Hợi.

Tuy nhiên con giáp này cũng có một số điểm yếu nhất định

  • Tuổi Hợi sống rất phóng khoáng, ngẫu hứng nên họ tiêu xài khá hoang phí và không biết cách tiết kiệm. Điều này sẽ dẫn đến gia sản rất dễ tiêu tán, nếu không tu chí rất dễ sạt nghiệp và sa đà vào những cuộc vui không có điểm dừng khiến họ đánh mất bản thân.
  • Con giáp này thích bay nhảy vì vậy mà dễ có những thói quen sử dụng chất cồn và kích thích đặc biệt có hại cho sức khỏe về sau.
  • Tuổi Hợi dễ dàng trao niềm tin, quá cả tin nên rất dễ bị lợi dụng cũng như vấp ngã và thất bại trong cuộc sống. Những lúc như vậy con giáp này rất dễ bị chán nản, buồn phiền và hay buông xuôi. Họ đổ lỗi cho số phận hơn là nghĩ về việc kiểm điểm lại bản thân. Đó là một điểm yếu của những người tuổi Hợi.
  • Mẫu cây để bàn làm việc tuổi Hợi giúp con giáp này tránh được những vận xủi rủi và gặt hái thành công

Cây để bàn cho tuổi Kỷ Hợi 1959

Người tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc do đó có thể chọn cây để bàn với những gam màu xanh lá của chính mệnh giúp thu hút tài lộc vào nhà, vạn sự như ý, công việc ổn định. Ngoài ra có thể chọn cây có màu là xanh nước biển thuộc mệnh Thủy theo ngũ hành Thủy sinh Mộc. Cây Ngọc bích là cây để bàn vô cùng phù hợp cho tuổi Kỷ Hợi vì màu xanh trong như ngọc của nó khiến mệnh Mộc thêm vượng.

Cây ngọc bích để bàn hợp tuổi Kỷ Hợi 1959

Cây ngọc bích để bàn hợp tuổi Kỷ Hợi 1959

Cây để bàn cho tuổi Tân Hợi 1971

Theo ngũ hành những người sinh năm này thuộc mệnh Kim. Cây để bàn có màu trắng ở lá hoặc hoa rất hợp cho người mệnh này. Hơn thế họ cũng hợp với những cây có màu nâu, vàng sẫm, gam màu này thuộc mệnh Thổ, mà Thổ sinh Kim sẽ giúp cho tuổi Tân Hợi 1971 luôn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, may mắn trong cuộc sống. Cây bạch mã hoàng tử này với lá màu xanh viền trắng cùng với màu trắng của thân cây, là chậu cây phù hợp dùng làm cây để bàn làm việc và trang trí văn phòng cho người tuổi 1971. Mời bạn tham khảo thêm: Chọn hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971 để cửa nhà yên ấm.

Cây bạch mã để bàn làm việc hợp tuổi Tân Hợi

Cây bạch mã để bàn làm việc hợp tuổi Tân Hợi

Cây để bàn làm việc cho tuổi Quý Hợi 1983

Những người tuổi Quý Hợi là những người mang mệnh thủy rất hợp với những loại cây có màu lá xanh mướt . Họ luôn có tính tình ôn hòa, dễ gần. Ngoài ra cũng có thể chọn cây để bàn có màu trắng, đây là gam màu của mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy  giúp mệnh Thủy có căn cơ thêm vững chắc hơn.

Cây lan ý để bàn làm việc hợp tuổi Quý Hợi 1983

Cây lan ý để bàn làm việc hợp tuổi Quý Hợi 1983

Cây lan ý là sự lựa chọn phù hợp cho tuổi Quý Hợi 1983. Lan ý có lá màu xanh mướt rất đẹp mắt , hoa màu trắng sự kết hợp màu trắng xanh giúp tuổi 1983 thêm nhiều tài lộc, công danh thuận lợi, thăng tiến nhanh. Xem thêm: Hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy tuổi Quý Hợi 1983.

Mời bạn click hình ảnh bên dưới để tham khảo những mẫu bàn giám đốc tuổi Quý Hợi 1983 hợp phong thủy:

những mẫu bàn giám đốc tuổi Quý Hợi 1983 hợp phong thủy

Cây để bàn làm việc cho tuổi Ất Hợi 1995

Đây là những người thuộc mệnh Hỏa, tính tình khá là tốt bụng nhưng đôi khi lại khá cứng rắn cục cằn. Tuổi 1995 nên chọn những cây có tông màu đỏ, vàng, hồng sẽ giúp cho sự nghiệp của Ất Hợi luôn thuận buồm xuôi gió, cuộc sống gia đình êm ấm. Cây hồng môn là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Hỏa. Cây có màu hoa đỏ hồng thuộc tông màu nóng giúp vượng cho người mệnh Hỏa. Tuyệt đối không được để bàn những loại cây có màu lá xanh mướt vì màu này thuộc mệnh Thủy , mà Thủy thì khắc Hỏa sẽ khiến Ất Hợi liên tục xảy ra sự cố điềm xui mọi việc đều không thuận lợi, sự nghiệp và gia đình đều sẽ sa sút. Xem thêm: Hướng đặt bàn làm việc tuổi Ất Hợi 1995 hợp phong thủy.

Cây hồng môn để bàn hợp tuổi Ất Hợi 1995

Cây hồng môn để bàn hợp tuổi Ất Hợi 1995

Cây để bàn cho tuổi Đinh Hợi (1947, 2007)

Người tuổi Đinh Hợi là mệnh Thổ. Bởi vậy nếu bạn thuộc mệnh này hãy chọn cho mình cây để bàn có màu vàng sậm hoặc màu nâu. Đây là những tông màu giúp cho mệnh Thổ luôn gặp nhiều may mắn, tiền vào như nước, công danh thăng tiến. Đinh Hợi có thể chọn Sen đá nâu với tông màu lá là xanh nâu để bàn làm việc vừa hợp mệnh lại nhỏ nhắn xinh xắn là vật dụng thiết kế bàn làm việc thêm độc đáo.

Cây sen đá để bàn hợp tuổi Đinh Hợi

Cây sen đá để bàn hợp tuổi Đinh Hợi

Bạn đang muốn trang trí cho văn phòng làm việc thêm sinh động, chọn một chậu cây hợp tuổi với mình quả là một ý kiến không tồi. Một chậu cây để bàn xinh xắn sẽ khiến thiết kế bàn của bạn trở nên độc đáo hơn. Bạn cầm tinh con giáp cuối cùng trong  bộ giáp, vậy hãy xem cách chọn cây để bàn làm việc tuổi Hợi sao cho tiền đồ luôn rộng mở, làm ăn phát đạt. Mời bạn click ô màu xanh bên dưới để tham khảo các mẫu bàn làm việc giá tốt tại nội thất Đức Khang:

Hơn 300 mẫu bàn làm việc giá tốt

Xem thêm: Cách chọn cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp

3.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời