Hướng đặt bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 hợp phong thủy

d68f6c313ab4b7788d641cd48736ebb2

Theo phong thủy, nam tuổi Canh Thân 1980 thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn làm việc quay về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam là tốt nhất. Cùng Nội thất Đức Khang DKF tìm hiểu về cách chọn và bài trí bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân.

1. Tìm hiểu về người tuổi Canh Thân 1980

 • Sinh năm: 1980.
 • Sinh năm âm lịch: Canh Thân.
 • Giới tính: Nam và nữ.

Người tuổi Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. 

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp.

Hướng đặt bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân 1980 phù hợp phụ thuộc vào bản mệnh của tuổi này

Hướng đặt bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân 1980 phù hợp phụ thuộc vào bản mệnh của tuổi này

2. Vị trí và hướng bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân khi bước sang năm 45 tuổi có một lần phát tài to, nhưng cũng nên cẩn trọng sẽ có nhiều thất bại vào những năm khác.

Vì vậy, để hóa giải điềm xấu trong sự nghiệp về sau, bạn cần chú ý đến cách chọn và bố trí phong thủy bàn giám đốc ngay từ đầu. 

Giám đốc sinh năm 1980, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó hướng đặt bàn giám đốc nên quay về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Hướng đặt bàn giám đốc tuổi Canh Thân 1980 nên quay về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam là tốt nhất

Hướng đặt bàn giám đốc tuổi Canh Thân 1980 nên quay về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam là tốt nhất

Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:

 • Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.
 • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …).
 • Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
 • Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.
 • Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
 • Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.
 • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

3. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980

Ngũ hành của giám đốc tuổi 1980 thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc giám đốc dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn. Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Màu sắc bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân 1980 nên lựa chọn màu đen, xanh đậm, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc, rất tốt.

Ngoài hướng đặt bàn làm việc thì màu sắc và kiểu dáng bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân 1980 rất quan trọng

Ngoài hướng đặt bàn làm việc thì màu sắc và kiểu dáng bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân 1980 rất quan trọng

Bàn làm việc màu đen: Màu đen là màu mang lại một vẻ đẹp cuốn hút và đầy huyền bí. Bàn làm việc có màu đen sẽ đem tới cảm giác quyền lực và rất dễ thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp. Bàn làm việc màu đen thường dành cho vị trí lãnh đạo cao cấp như giám đốc.

Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn giám đốc Fami như bộ bàn giám đốc BGD3210C, bàn giám đốc Fami BGD32C, bàn giám đốc BGD1809F2,…

Bàn làm việc màu xanh đậm: Đây là màu biểu tượng của trí tuệ và sự thông minh sáng tạo. Khi sử dụng những mẫu bàn làm việc màu xanh hoặc chiếc bàn làm việc được nhấn nhá bằng họa tiết xanh sẽ giúp người tuổi Canh Thân luôn cảm thấy thoải mái, tươi vui khi bắt tay vào công việc.

Mời bạn click hình ảnh bên dưới để tham khảo các mẫu bàn làm việc hợp phong thủy tuổi 1980:

các mẫu bàn làm việc hợp phong thủy tuổi 1980

4. Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980

 • Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.
 • Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.
 • Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.
 • Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Để hướng đặt bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân 1980 hiệu quả nên chú ý đến những vật dụng đặt trên bàn

Để hướng đặt bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân 1980 hiệu quả nên chú ý đến những vật dụng đặt trên bàn

Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp. Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn.

Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.Như vậy, với những hướng đặt bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân 1980 kể trên chắc chắn phần nào giúp bạn chọn được vị trí phù hợp và tốt nhất cho tuổi của mình.

Tham khảo thêm phong thủy tuổi Canh Thân 1980:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời