Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 theo phong thủy

d9c04c348d4cb5b77ddbf7c19110525b

Bạn tuổi Tân Dậu? Bạn đang tìm hướng đặt bàn làm việc mang lại tài lộc và may mắn? Hình dáng và màu sắc thế nào phù hợp với tuổi 1981 theo phong thủy nội thất văn phòng? Vậy, bạn đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé!

1. Tính cách và công việc người tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Dậu sinh ra là người có tổ chức, kỷ luật. Họ ngăn nắp từ trong tư tưởng và thích giữ mọi thứ gọn gàng. Người tuổi Tân Dậu, họ không quá phức tạp, cũng chẳng quá sâu xa, nói đúng hơn họ rất thẳng thắn và cởi mở.

Người tuổi Tân Dậu 1981 sẽ quan tâm đến sự nghiệp của mình nhiều hơn. Để thu được kết quả tốt nhất, cần đầu tư nhiều thời gian và công sức. Nhờ sự ủng hộ của người thân mà người tuổi Tân Dậu năm nay sẽ đạt được những kết quả hơn  mong đợi.

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 giúp bạn đón tài lộc và công việc hanh thông

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 giúp bạn đón tài lộc và công việc hanh thông

Tài vận của người Tân Dậu năm nay rất tốt nhưng cũng cần chú ý để tránh ảnh hưởng đến lợi ích của mọi người. Đặc biệt cần kiềm chế bản thân và nên chú ý đến phong thủy phòng làm việc để đẩy mạnh doanh số và tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

2. Vị trí đặt bàn làm việc tốt cho tuổi Tân Dậu 1981

Theo phong thủy trong thi công nội thất, mỗi năm, mỗi mệnh nam – nữ lại có một sao chiếu khác nhau chính vì vậy hướng đặt bàn làm việc tốt cũng khác nhau.

Người tuổi Tân Dậu 1981, công việc thuận buồm xuôi gió, được nhiều tiền, mọi người thương quý tín nhiệm, tiếng vang khắp nơi. Trên mặt giao tế, người tuổi Tân Dậu có một sức hút mãnh liệt, chưa kể tài năng học thức, bằng cấp cũng được tin cần và nể trọng.

Nam mệnh:

 • Sinh năm dương lịch: 1981
 • Sinh năm âm lịch: Tân Dậu
 • Sao chiếu: La hầu
 • Niên mệnh: Mộc
 • Quẻ mệnh : Khôn Thổ
 • Ngũ hành: Thạch lựu Mộc – Gỗ cây thạch lựu

Hướng đặt bàn làm việc tốt: Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài của nam mệnh sinh tuổi Tân Dậu 1981 là ở phía Đông Nam.

Vì nam giới tuổi Tân Dậu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).

Tham khảo thêm: Phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc nên bố trí như thế nào để may mắn và thành công.

Các hướng này cũng được áp dụng trong thiết kế nội thất phòng bếp, thiết kế nội thất phòng ngủ, thi công nội thất phòng bếpthi công nội thất phòng ngủ

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 là với nam là phía Đông Nam,với nữ là phía Đông Nam của văn phòng làm việc

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 là với nam là phía Đông Nam, với nữ là phía Đông Nam của văn phòng làm việc

Nữ mệnh:

 • Sinh năm dương lịch: 1981
 • Sinh năm âm lịch: Tân Dậu
 • Sao chiếu: Kế đô
 • Niên mệnh: Mộc
 • Quẻ mệnh : Khôn Thổ
 • Ngũ hành: Thạch lựu Mộc- Gỗ cây thạch lựu

Hướng đặt bàn làm việc tốt: Phương vị đặt bàn là Thần Tài của nữ mệnh người sinh tuổi Tân Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Tân Dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Một số chú ý khi chọn hướng bàn làm việc tốt cho người tuổi Tân Dậu 1981

Bàn làm việc giám đốc của người tuổi Tân Dậu phải hướng ra cửa, tránh đối diện cửa ra vào, theo kinh nghiệm của những người xưa thì làm cho bạn luôn được tỉnh táo khi làm việc, thông minh…bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

Theo phong thủy thì cách bài trí bàn và ghế làm việc này  này làm cho người ngồi có nhiều ”quý nhận phù trợ” đồng nghiệp, nhân viên, sự nghiệp thanh tiến, trong bất kỳ trường hợp nào thì đều rất kỵ kề bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường.

Xem thêm một số sản phẩm nội thất văn phòng đẹp và hiện đại nhất hiện nay:

Hướng đặt bàn làm việc tốt cho người tuổi Tân Dậu 1981 là hướng ra cửa

Bàn làm việc giám đốc của người tuổi Tân Dậu phải hướng ra cửa

Một trong những điều tối kỵ khi thiết kế nội thất phòng giám đốc theo phong thủy là không nên đặt bàn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị cái gì đó đè nén lên mình.

Không nên đặt bàn hướng ra của cầu thang, vì cầu thang là một chỗ chệnh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

3. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc phù hợp tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Tân Dậu có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, nâu, xanh đậm.

Bàn làm việc màu đen: Màu đen là màu của sự bí ẩn, bất tận, niềm say mê. Là màu sắc của đêm huyền bí, của đại dương sâu thẳm, của vũ trụ bao la, màu đen mang đến nguồn sức mạnh vô biên, không gian bất tận và cả niềm say mê không ngừng.

Màu đen cũng là màu rất tốt với người mệnh mộc tuổi Tân Dậu 1981 vì đây là màu tượng trưng cho hành Thủy (theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc).

Bên cạnh đó màu đen là màu của quyền lực, là màu bàn làm việc giám đốc mà các lãnh đạo tuổi Tân Dậu thường chọn.

Bạn có thể lựa chọn bàn giám đốc Fami màu đen: Bàn giám đốc Fami BGD32C đang được ưa chuộng để thể hiện uy lực và đẳng cấp của mình.

Bàn làm việc màu nâu vàng là màu sắc đã mang đến tài lộc cho người tuổi Tân Dậu 1981

Bàn làm việc màu nâu vàng là màu sắc đã mang đến tài lộc cho người tuổi Tân Dậu 1981

Bàn làm việc màu nâu vàng: Màu nâu vàng là màu của gỗ, tốt cho các cung Tài Lộc, cung Gia Đạo, cung Danh Vọng, chỉ riêng dùng màu sắc này đã mang đến tài lộc cho người tuổi Tân Dậu 1981 rồi.

Bạn có thể lựa chọn một số mẫu bàn màu nâu đang được ưa chuộng hiện nay như: Bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-017, Bàn lãnh đạo Hòa Phát DT1890H26

Bàn giám đốc Hòa Phát DT1890H26 màu nâu đỏ

Bàn làm việc màu xanh đậm: Màu xanh đậm là màu của sự sinh sôi nảy nở, sức khỏe dồi dào. Đây cũng là màu xanh giúp người dùng phát huy tối đa nguồn lực nếu được sử dụng trong bát quái ở phòng làm việc. Đây là màu của bản mệnh tuổi Tân Dậu 1981 hay tuổi Canh Thân 1980 đều rất phù hợp.

Quý khách có thể click hình ảnh bên dưới để tham khảo những mẫu bàn làm việc hợp tuổi Tân Dậu 1981:

bàn làm việc hợp tuổi Tân Dậu 1981

4. Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc người tuổi Tân Dậu 1981

 • Kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các món nội thất khác, dụng cụ trên bàn làm việc.
 • Không nên quá chật trội sẽ làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.
 • Bạn nên bố trí sao cho thật phù hợp, tạo khoảng không gian thông thoáng và cảm giác thoải mái khi làm việc.

Người tuổi Tân Dậu 1981 nên đặt trên bàn làm việc đôi sư tử đá nhỏ tăng Tài Lộc và May Mắn

Người tuổi Tân Dậu 1981 nên đặt trên bàn làm việc đôi sư tử đá nhỏ tăng Tài Lộc và May Mắn

Hồ sơ làm việc của bên trái phải cao hơn bên phải (Tả Thanh Phong – Hữu Bạch Hổ). Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy thì sẻ gây dựng được thanh thế, giúp sinh Tài Lộc – May Mắn.

Ngoài ra để tăng vượng khí cho phòng làm việc, bạn nên treo 1 bức tranh gà trống. Tranh gà trống có ý nghĩa gì và cách bài trí mang tài lộc bạn tham khảo tại đây nhé!

Những điều bạn cần biết là bản làm việc hay xung quanh bàn làm việc phải sạch sẽ, không gian thoáng mát, để sinh khí luân chuyển. Nó tạo cho người làm việc thấy thoải mái hơn, tinh thần minh mẩn.

Như vậy, qua những thông tin hữu ích ở trên, bạn có thể thể dễ dàng lựa chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981, cũng như hình dáng và màu sắc phù hợp theo phong thủy.

Chọn màu sắc bàn làm việc cho tuổi Tân Dậu

Tham khảo thêm:

Nội Thất Đức Khang chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng hàng đầu

Nội thất Đức Khang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, nhất là lĩnh vực nội thất văn phòng. Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều các sản phẩm nội thất và các dự án mà Đức Khang đã thực hiện tại địa chỉ noithatduckhang.com.

Mong rằng những thông tin chia sẻ về phong thủy trong đặt bàn làm việc cho tuổi 1981 dưới đây đã hữu ích dành cho bạn. Liên hệ với Nội thất Đức Khang để được hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ nội thất khác qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang

Xưởng sản xuất: Xứ Ngõ Gỗ, thôn Sinh Liên, xã Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868

Email: noithatduckhang@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời